0937 442 338

Cách bảo quản trà túi lọc atiso

Trà túi lọc atiso được nhiều người biết đến nhờ những công dụng cực kì hữu ích cho sức khỏe. Tuy nhiên  nếu không biết cách bảo quản thì chúng ta dễ đánh mất hương vị và các phẩm chất có trong trà, thậm chí gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Vậy nên bảo quản trà túi lọc atiso như thế nào hãy cùng sonviettea.com tìm hiểu xem nhé!
trà túi lọc atiso

Trà túi lọc atiso chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nhưng khi để ở môi trường bên ngoài các dưỡng chất này rất dễ bị biến đổi do độ ẩm, bụi từ môi trường xung quanh. Vì vậy bạn cần phải có cách để bảo quản loại trà này, giữ cho hương vị trà luôn thơm ngon.

Những lưu ý cho bạn khi bảo quản trà túi lọc atiso

– Không dùng hũ bằng nhựa để bảo quản trà túi lọc atiso, vì như vậy trà sẽ bị bám mùi nhựa, hương thơm và vị ngon cũng bị giảm đi nhiều.

– Không đựng trà bằng hũ kim loại do trà rất kị kim khí. Nếu sử dụng kim loại để bảo quản, trà sẽ có mùi tanh.

– Không phơi trà dưới ánh nắng trực tiếp.

– Không nên để trà cạnh các loại thực phẩm hay cà phê vì mùi của các loại thực phẩm này sẽ lẫn vào trà.

Cách bảo quản trà túi lọc atiso đúng cách

trà túi lọc atiso

– Để trà ở nơi khô ráo, mát mẻ, không để trà ở nơi ẩm thấp sẽ dễ làm trà mốc.

– Dùng bình thủy tinh, gốm sứ có nắp đậy để bảo quản trà. Đậy nắp thật kín để không khí và độ ẩm bên ngoài không tiếp xúc được với trà. Nếu cẩn thận hơn hãy dùng hũ có phần cao su ở nắp, vừa tránh ẩm lại vừa tránh được các loại côn trùng.

– Để trà túi lọc atiso trong ngăn mát tủ lạnh nếu bạn chưa dùng đến. Tuy nhiên cần lưu ý không nên để trà chung với các loại thực phẩm ẩm ướt và bốc mùi.

– Nếu không có hũ đựng, hãy buộc gói trà thật kỹ, nên cho hết không khí trong gói trà túi lọc ra ngoài, sau đó dùng dây cột chặt lại.

Điều quan trọng nhất để sử dụng trà túi lọc atiso hiệu quả đó chính là bạn phải mua trà túi lọc ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của trà.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm trà túi lọc atiso. Tuy nhiên Sơn Việt là địa chỉ được tin dùng của nhiều quý khách hàng. Với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trà túi lọc atiso, chuyên phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Sơn Việt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Mọi nhu cầu về trà túi lọc atiso hãy liên hệ ngay với sonviettea.com