0937 442 338

Cao Atiso Đà Lạt nguyên chất

Khi nhắc đến cao chắc chắn rằng chúng ta sẽ liên tưởng đến quá trình nung, nấu công phu. Với sản phẩm Cao Atiso thì lại khó hơn các loại cao khác bởi vì đây là loại cao được làm từ thực vật. Nếu không được sản xuất khép kính áp dụng công nghệ tiên tiến thì  rất dễ bị mất đi chất dinh dưỡng vốn có của thực vật.


Những sản phẩm Cao đạt tiêu chuẩn, phải đáp ứng được nhiều tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì đó mà từ nguyên liệu đầu vào, sơ chế đến thành phẩm, đều tuân thủ theo 1 quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn. Theo như quy sản xuất 
Cao Atiso,  trước tiên lựa chọn sản phẩm cây Atiso tốt, các lá, hoa Atiso được tuốt lá và rửa sạch theo công nghệ hiện đại loại bỏ các tạp chất, và bắt đầu tham gia tiến trình lọc, tách muối có trong thành phần Atiso. Sau đó được mang đi trích ly hơi nước trong lò cao và được cô đặc bằng công nghệ chân không nhiệt độ thấp.

Trải qua trích ly hơi nước hơn 24 tiếng đồng hồ, lá Atiso được lọc lại lần nữa bỏ đi các bã, sau đó dùng máy tách để tách hàm lượng muối có trong thành phẩm sau khi trích ly hơi nước. Cuối cùng nhà sản xuất sẽ bổ sung thảo dược vào thành phẩm để cân bằng lượng dinh dưỡng, các vi lượng, vi chất có trong Atiso để hàm lượng đạt tiêu chuẩn cho phép.Trải qua 6 công đoạn, Cao Atiso hoàn thành sẵn sàng cung cấp ra thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng vừa tiện lợi vừa an toàn.


Sử dụng Cao Atiso theo hàm lượng vừa đủ như chỉ dẫn trên nhãn hộp. Hạn chế lạm dụng Cao Atiso mà không giảm bớt các thực phẩm gây nhiệt cơ thể như rượu bia…Cao Atiso do AtisoFood cung cấp không phải là thuốc, có thể thay thế hoặc trị bệnh như thuốc. Cao Atiso không phải là thực phẩm chức năng mà đơn thuần là Thực phẩm giải nhiệt.

Cách dùng và pha chế Cao Atiso Đà Lạt: Dùng 01 muỗng café pha 150ml nước sôi. Ngày uống 2-3 lần, sau ăn 1 giờ. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nắp. Khuyến cáo: không sử dụng khi sản phẩm có mùi lạ, thay đổi màu sắc.

Theo như Đông Y thì Cao Atiso Đà Lạt có thể ngâm chung với rượu thuốc hoặc rượu bổ. Một lượng Atiso trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch. Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Atisô giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.