0937 442 338

Cao atiso loại nào tốt

Cao atiso được biết đến là thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là gan. Hiện nay trên thị thị trường có rất nhiều sản phẩm cao atiso được bán tràn lan, làm người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn. Cao atiso loại nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người, hãy để sonviettea.com giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!
cao atiso

Cao atiso là sản phẩm đã trải qua quá trình sàng lọc chưng cất theo công nghệ tiên tiến, trải qua nhiều quá trình từ khâu sàng lọc sản phẩm, làm sạch, tách nước, cho vào lò nấu cao rồi cuối cùng là cô đặc chân không. Nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại, cao atiso được làm bằng công nghệ cô đặc chân không hoàn toàn khép kín nên luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Để có được sản phẩm cao atiso chất lượng thì ngay bước đầu tiên, phải lựa chọn được những nguyên liệu tốt, xanh, sạch và còn tươi để tiến hành quá trình nấu cao được đảm bảo. Hoa và lá atiso sau khi thu hoạch sẽ được nhặt những lá sâu, rửa sạch theo công nghệ hiện đại để loại bỏ tạp chất, mang đi hong ráo nước và cho vào lò trích li hơi nước ở nhiệt độ cao, sau đó tiến hành lọc bã và cô đặc chân không để được mẻ cao atiso hoàn chỉnh.
cao atiso

Dấu hiệu để nhận biết cao atiso đạt chuẩn chất lượng là khi cho ra thành phẩm cao ở dạng dẻo mịn, màu khối cao là đen tuyền, mùi thơm nồng của atiso, khi pha trong nước ấm hòa tan rất nhanh, có rất ít hoặc hầu như không có vẩn cặn, vị đắng nhẹ, chua nhẹ, không để lại hậu khó chịu ở cổ mà thay vào đó là hậu ngọt dịu của atiso.

Trái ngược hoàn toàn với cao atiso chất lượng vị của loại cao kém chất lượng sẽ không có mùi thơm nồng của atiso, khi uống có thể nghe mùi tanh, khét, ngọt gắt chứ không ngọt dịu của atiso. Độ hòa tan sẽ ít hơn, có vẩn cặn nhiều hơn, nếu thường xuyên sử dụng loại cao này sẽ mang lại những tác hại vô cùng xấu cho sức khỏe người sử dụng.

Mua cao atiso chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH sản xuất trà và café Sơn Việt với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên về sản xuất và cung cấp các loại cao atiso phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Sơn Việt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.

Mọi thắc mắc về cao atiso bạn có thể liên hệ sonviettea.com hoặc hotline 0937.442.338