0937 442 338

Cao atiso – quy trinh san xuat va mot so luu y khi dung

Từ lâu chúng ta đã nghe nói đến việc sử dụng cao atiso thì rất tốt cho sức khỏe nhưng có ai đã biết quy trình làm ra cao atiso như thế nào chưa? Chúng tôi khuyên các bạn nên ra bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu để biết rằng muốn có được một hộp cao atiso chất lượng như vậy người chế biến nó đặt hết bao nhiêu tâm huyết và công sức để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số lưu ý quan trọng để sử dụng cao atiso được an toàn và phát huy hết hiệu quả của cao atiso

Dưới đây là quá trình chế tạo ra cao atiso chất lượng và một số vấn để cần lưu ý khi sử dụng cao atiso

cao atiso

Với sản phẩm Cao Atiso càng khó hơn các loại cao khác bởi vì đây là loại cao được chiết xuất từ thực vật cho nên dễ bị mất đi chất dinh dưỡng vốn có của nó không như làm cao từ động vật. Vì vậy, ngay bước đầu tiên, sản phẩm phải là những sản phẩm tốt, xanh, sạch và còn tươi để tiến hành quá trình nấu cao được đảm bảo.

Sau khi lựa chọn sản phẩm cây atiso tốt, các lá, hoa atiso được tuốt lá và rửa sạch theo công nghệ hiện đại loại bỏ các tạp chất rồi sau đó được mang đi trích ly hơi nước trong lò. Từ đây sản phẩm atiso đã được làm sạch và bắt đầu tham gia tiến trình lọc, tách muối có trong thành phần atiso.

Trải qua trích ly hơi nước hơn 24 tiếng đồng hồ, lá atiso được lọc lại lần nữa bỏ đi các bã, sau đó dùng máy tách để tách hàm lượng muối có trong thành phẩm sau khi trích ly hơi nước. Cuối cùng nhà sản xuất sẽ bổ sung các thảo dược cần thiết vào thành phẩm để cân bằng lượng dinh dưỡng, các vi lượng, vi chất có trong atiso để hàm lượng đạt tiêu chuẩn cho phép.

Không như các kỹ thuật làm cao truyền thống, với cao atiso làm từ dây chuyền hiện đại, cao atiso được làm bằng công nghệ Cô chân không hoàn toàn khép kín và hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Trải qua 6 công đoạn, cao atiso hoàn thành sẵn sàng cung cấp ra thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng vừa tiện lợi vừa an toàn.

Cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng Cao Atiso

 

Mỗi ngày chỉ nên uống 3 ly cao atiso là đủ, mỗi ly 200ml pha theo tỷ lệ, uống sau bữa ăn 30 phút là hiệu quả nhất. Không nên sử dụng quá nhiều ( >1 lít )

Có nhiều người cho rằng uống Cao Atiso càng nhiều thì càng tốt họ uống thay cho nước lọc, uống bất cứ lúc nào họ thích, với cách uống đó không những làm cho gan tốt mà ngược lại làm cho gan và thận làm việc quá nhiều dẫn đến viêm loét, hại cho gan mà người dùng không hề biết.

 

Sau khi sử dụng cao atiso mỗi ngày 3 lần thì sau 5 đến 7 ngày sẽ thấy công dụng rất rõ rệt. Thể hiện rõ nhất là Giấc ngủ sẽ ngon hơn và ăn cảm thấy ngon hơn, da sẽ hồng hào và căng hơn bình thường. Nếu bạn là người bị mụn sẽ cảm thấy mụn giảm  đi rõ rệt, đối với mụn thì bạn hãy kiên trì uống cao atiso mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất sau 3-6 tháng. Đối với các bệnh về gan từ tháng thứ 3 trở đi, các bạn nào bị các loại bệnh về gan nên đi xét nghiệm để có thể nhận thấy được kết quả thay đổi bất ngờ nhé.

 cao atiso

 

Như vậy trên đây chúng ta đã hiểu được quá trình để chiết xuất ra cao atiso như thế nào và những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng nó. Nếu bạn đang sử dụng cao atiso thì càng nên đọc những vấn đề trên nhé, xem mình sử dụng hằng ngày có đúng hay chưa và điều chỉnh nó để mang lại hiệu quả nhất.

 Cơ sở sản xuất Trà và café Sơn Việt là đơn vị đi đầu trong ngành chế biến , sản xuất các loại trà xanh, cafe, atiso nhằm phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Để tìm hiểu thông tin chi tiết và hiểu rõ hơn về cao atiso vui lòng truy cập website: sonviettea.com hoặc đến ngay chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM để sở hữu cho mình một lọ cao atiso.