0937 442 338

Chuyen cung cap Tra Hoa Atiso Kho dung chuan Da Lat

Trà hoa Atiso Khô được xem như là thần dược tự nhiên được nhiều người sử dụng hằng mong lại một cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là những người lớn tuổi đồng thời nó cũng là đặc sản nổi tiếng trứ danh vùng đất Đà Lạt ngàn hoa. Mỗi khi du khách thăm quan trở về đều mang cho mình những túi trà hoa atiso khô trên tay để làm quà biếu hoặc để sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà việc cung cấp trà hoa Atiso Kho cho những vùng miền ở các nơi là một sự rất cần thiết.

 trà hoa atiso kho

Nhận thấy những nhu cầu thiết yếu của người dân, vì vậy việc cung cấp Trà Hoa Atiso kho  ở khắp mọi miền đất nước được Cơ sở sản xuất Trà và Café Sơn Việt chú trọng và tiến hành liên kết với nhiều cơ sở buôn bán nhỏ và lớn khác nhau với một mục đích trực tiếp đưa sản phẩm Trà hoa atiso khô tới tận nay những người dân vùng sâu xa, đặc biệt là người dân nông thôn rất thích uống trà.

Rất nhiều cơ sở cung cấp Trà Hoa Atiso kho nhưng chất lượng không đảm bảo và giá thành cũng đắt hơn nhiều lần so với những đơn vị trực tiếp phân phối như  Sơn Việt không thông qua quá nhiều đại lý. Ngoài ra khi đi thăm dò những khu vực các tỉnh miền Tây thì việc những gói trà hoa atiso khô rất nhiều mẫu mã, nhãn mác lạ mà trước giờ người dân không biết đến và hương vị của nó làm cho họ cảm thấy không hài lòng, uống vào không có cảm giác như của chính hoa atiso. Niềm tin về một loại trà ngon và tốt cho sức khỏe mất dần, không biết được mua ở đâu cho chất lượng, giá thành hợp lý và tiện lợi khi mua.

Cơ sở sản xuất trà và café Sơn Việt đã đưa ra nhiều chính sách giá hợp lý cũng như các chính sách về quyền lợi cho các đại lý, tạo mọi cơ hội để các đại lý chấp nhận việc đưa trà hoa atiso khô trên các kệ hàng của mình. Đồng thời cũng cung cấp những bản hiệu, banner riêng về công ty và trà hoa Atiso để khách hàng biết được trà của công ty Sơn Việt đã đến những ngõ ngách nông thôn.

cung cap tra hoa atiso kho

Nói về tập quán uống trà thì người dân Việt Nam rất ưa chuộng, từ những loại trà đậm đặc dành riêng cho người sành trà thưởng thức thì ngày nay những loại trà giải nhiệt, tốt cho sức khỏe con người được rất rất nhiều khách hàng từ trẻ đến già lựa chọn để làm thức uống giải khát hằng ngày. Những cửa hàng chuyên về trà cũng mọc lên rất nhiều đặc biệt trong thành phố, vừa thưởng thức những tách trà thơm ngon vừa trò chuyện với những người bạn, kèm theo đó là không gian vô cùng ấm cúng, sang trọng cùng với những bản nhạc du dương làm cho khách hàng sẽ giải tỏa được những căn thẳng, hòa cùng không khí nơi đây với một tâm trạng vui vẻ hơn.

Ngoài ra Trà hoa Atiso khô còn mang lại nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người, giúp phòng ngừa và trị được nhiều căn bệnh cho cơ thể như ngăn ngừa ung thư, đau dan, đau dạ dày, kích thích tiêu hóa, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, thấp khớp, suy nhược cơ thể…

tra hoa atiso kho


Chính vì những yếu tố trên mà việc cung cấp Trà Hoa Atiso kho được công ty triển khai ngày một mở rộng ra nhiều vùng trên khắp cả nước. Muốn tìm được cơ sở sản xuất trà hoa atiso khô đúng chuẩn đà lạt và tới tận tay người tiêu dùng ở những vùng xâu xa thì chỉ có công ty Sơn Việt. Đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích những đại lý, bán buôn, bán lẻ về tạp hóa hay chuyên về trà muốn kinh doanh trà hoa atiso khô thì nên liên hệ Sơn Việt để nhận được những giá ưu đãi và các chính sách bán hàng có lợi nhất đặc biệt những đại lý bán buôn. Mọi thông tin liên hệ vui lòng truy cập Webisite: https://sonviettea.com để biết thêm chi tiết