0937 442 338

Cơ Sở Chuyên Cung cấp Trà Hoa Lài Chính Hãng?

 

Trà hoa lài có thể làm siêu lòng bất cứ ai có tình yêu với trà và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi Cung cấp Trà Hoa Lài, cũng không ít doanh nghiệp vì lợi nhuận mà cung cấp những loại trà lài ướp hương liệu. Thật thật, giả giả lẩn lộn nếu không nắm được những đặc điểm của trà lài ướp hoa tự nhiên, bạn sẽ không phân biệt chính xác được. Vậy cơ sở nào chuyên Cung cấp Trà Hoa Lài chính hãng? Trà Sơn Việt sẽ là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn?

Trà hoa lài là sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi thơm tinh khiết, nhẹ nhàng của hoa lài với vị hơi chát và ngọt sâu của trà xanh. Hương thơm tự nhiên của hoa lài đem lại cho người dùng cái cảm giác khoan khoái và thư giãn. Khác với mùi thơm nồng của trà lài hương hóa học, trà lài hương tự niên có mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng vừa tinh khiết vừa thanh tao.

Sơn Việt Cung cấp Trà Hoa Lài được người tiêu dùng đánh giá ngon nhất là ở vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng mà bao trà khác hiếm có được. Trà ngon ở vị chát chát nhẹ ở đầu lưỡi khi vừa uống, chép chép vài cái sau đó nói dăm ba câu chuyện sẽ cảm nhận dược vị ngọt hậu đậm đà khó quên của chè. Màu sắc chè cũng góp phần không ít để làm nên thứ chè ngon nhất vùng này. Khi chưa pha chè có màu xám xám xen lẫn màu bạc bạc ánh lên, bóp nhẹ hoạc bỏ vào miệng để nhai thử sẽ cảm nhận được độ giòn và chát của trà. Nước chè sau khi rót ra chén có màu vàng sánh như màu mật ong, kèm theo hương thơm nghi ngút theo làn khói bay ra có mùi cốm non nhẹ.

 

Để Cung cấp Trà Hoa Lài chính hang và thượng hạng đến người tiêu dùng, Sơn Việt đã sản xuất từ nguyên liệu chính là trà và hoa lài. Trà để ướp phải là loại trà mới sao, cánh không cần nhỏ, nhưng phải giòn và xốp để trà dễ thấm được hương. Còn hoa lài được dùng để ướp là loại hoa đơn, cánh mỏng và có mùi hương rất thơm. Khi ướp trà xuất cứ 1 lớp trà thì rải 1 lớp hoa lài, trà sau khi ướp cần có thời gian để ổn định hương và vị, để hương hoa lài thấm sâu đạt đến độ thuần khiết nhất.

Trà sau khi ướp không bị mất đi hương vị cốm non mà trái lại còn hòa quyện với hương thơm của hoa lài. Khi pha trà nhận thấy nước trà có màu vàng, đưa ngang mũi ngửi thấy có mùi hương thanh khiết của hoa lài hòa quyện với hương thơm mộc thuần túy của trà, cùng với hậu ngọt thật sâu.Trà hoa lài không chỉ đem lại cho người dùng cái hương vị tuyệt vời mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác. Trà chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hoá, trong khi đó, hương thơm hoa lài tự nhiên làm cảm xúc dịu lại, sẽ giúp cơ thể chống chọi với stress và nhiều căn bệnh khác.

Với những điều tuyệt vời như vậy bạn còn ngại ngần gì mà không mau chọn mua cho mình trà lài ướp hương tự nhiên để thưởng thứ. Hãy đến ngay với Sơn Việt, cơ sở chuyên Cung cấp Trà Hoa Lài thượng hạng để mua cho gia đình mình sản phẩm tuyệt vời này nhé! để biết thêm t hông tin chi tiết cũng như mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://sonviettea.com/ để được tư vấn