0937 442 338

Cung cấp Trà hoa lài Phú Yên Sơn Việt sẽ giúp bạn giải tỏa nắng nóng ngày hè

 

Những ngày gần đây nắng nóng liên tục diễn ra ở các tỉnh miền trung nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng. Và trà hoa lài là thức uống giải nhiệt mùa hè mà các gia đình ưu tiên lựa chọn. Vì vậy việc Cung cấp Trà hoa lài Phú Yên cho người dân nơi đây giải khát trong những ngày hè oi bức hay đơn giản là những buổi tám chuyện với nhau, các hàng quán buôn bán… là điều rất cần thiết. Hiểu được điều này nên Sơn Việt, cơ sở chuyên Cung cấp Trà hoa lài Phú Yên đã đưa đến thị trường này loại trà hoa lài thượng hạng để phục vụ người dân

Với hương thơm đặc biệt vừa tinh túy cao sang mà vẫn rất đỗi mộc mạc như hương thơm thiếu nữ, một tách trà hoa lài vào mỗi tối giống như là loại gia vị để bổ sung một chút lãng mạn, một chút sâu lắng vào cuộc sống hằng ngày. Cái hương vị ngạt ngào của hương lài, kết hợp vị chát thanh, hậu ngọt làm nên nỗi nhớ nhung da diết cho bất kỳ ai từng thưởng thức. Xuân – hạ – thu – đông, mùa nào trong năm bạn cũng có thể uống trà hoa lài. Từ lầu son gác tía đến chân tu chốn Thiền môn, từ sang giàu quý tộc đến trí thức, bình dân, ai ai cũng có thể ngồi quanh ấm trà lài mà tỉ tê, tâm sự, ung dung, thư giãn. Độc đáo là thế, tinh hoa là thế nhưng rất đỗi chân quê, gần gũi.

 

 

 

Ngoài người lớn tuổi thích uống trà nóng ra thì trà còn được ướp lạnh bằng cách khi pha nóng xong hòa loãng ra tạo thành nước trà đá thoảng hương hoa lài, uống vào đập tan cơn khát, mát lạnh vào mùa hè. Và đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Vì thế mà những tách trà hoa lài là thức uống không thể thiếu trong những ngày hè của người dân Phú Yên. Dẫn đến các cơ sở Cung cấp Trà hoa lài Phú Yên cũng càng mở rộng thêm các đại lý cung cấp trà hoa lài tại những điểm bán lẻ hơn nữa để bất cứ khi nào hết thì có thể ra những tạp hóa gần nơi ở mua về pha uống. Tuy nhiên cũng vì thế mà không ít cơ sở bán những sản phẩm kém chất lượng, sử dụng tạp chất hay chất bảo quản nhiều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng và đồng thời bán với giá rất cao.

Cơ sở sản xuất trà và café Sơn Việt là nơi Cung cấp Trà hoa lài Phú Yên tại đây trà hoa lài được lựa chọn từ những búp và chồi non của cây chè, nơi tập trung nhiều dinh dưỡng nhất kết hợp hài hòa với những cánh hoa trắng muốt thơm ngọt được hái và lựa chọn công phu ra những búp hoa đúng chuẩn. Thu hoạch hoa lài phải chọn thời điểm nụ từ màu xanh chuyển sang màu trắng đục như gạo nếp, nụ hoa căng tròn mũm mĩm. Sau đó trải qua các quá trình dệt hương – tách hương – nhuận hương một cách kĩ lưỡng, cẩn thận để có thể mang đến cho khách những những gói trà ngon nhất.

Như vậy cơ sở sản xuất trà và café Sơn Việt là nơi Cung cấp Trà hoa lài Phú Yên đúng chuẩn trà ngon, trà chất lượng cao. Chúng tôi có những nông trường trồng chè tại những nơi vùng cao chuyên trồng các loại trà khác nhau như trà sen, trà dứa, trà hoa lài…hỗ trợ việc sản xuất, chế biến xuất khẩu trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi vui lòng truy cập website: https://sonviettea.com/ để đặt mua các loại trà khác.