0937 442 338

Địa chỉ cung cấp trà hoa atiso kho

Trà hoa atiso là loại trà được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Không những vậy vị trà của atiso cũng rất dễ uống phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để tránh phải việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái thì vấn đề chọn nhà cung cấp trà hoa atiso kho cũng được rất nhiều người quan tâm.
cung cấp trà hoa atiso kho

Cơ sở sản xuất trà và cà phê Sơn Việt sẽ là nơi cung cấp trà hoa atiso kho uy tín, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm tại đây.

Địa chỉ của Sơn Việt nằm tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng, nên chất lượng trà hoa atiso ở đây cũng vượt trội hơn hẳn. Vì nhờ vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi nên trà atiso sinh trưởng và phát triển tốt từ đó cho ra chất lượng trà đảm bảo, đúng chuẩn. Cũng chính vì thế mà nhiều người tiêu dùng thường chọn Lâm Đồng là nơi cung cấp trà hoa atiso kho.

Nơi cung cấp trà hoa atiso kho Sơn Việt áp dụng quy trình sản xuất trà bằng công nghệ hiện đại, để cho ra những sản phẩm có chất lượng cao.
cung cấp trà hoa atiso kho

Quy trình sản xuất trà hoa atiso kho

Làm héo

Nguyên liệu atiso sau khi thu hái về có chứa nhiều nước, nên cần làm héo để cho lượng nước trong atiso bay hơi bớt, để nguyên liệu trở nên mềm và dẻo dai hơn. Ngoài ra, do lượng nước giảm đi mà hàm lượng chất khô trong nguyên liệu trở nên đậm đặc hơn, do đó tăng cường khả năng hoat động của các enzym có trong nguyên liệu.

Vò và lên men atiso

Vò để làm dập các tổ chức tế bào, các mô làm cho thành phần trong nguyên liệu thoát ra bề mặt, để sau khi sấy các dịch bào sẽ bám lên mặt nguyên liệu làm cho cánh trà óng ánh hơn và dễ dàng hòa tan hơn vào nươc pha, tạo ra hương vị đặc trưng.

Vò làm cho lá bị cuộn lại, tạo hình dáng đẹp, giảm thể tích, dễ dàng cho việc vận chuyển và bảo quản.

Đồng thời quá trình lên men xảy ra làm cho atiso mất đi mà xanh và vị hăng, có mùi thơm dịu, không còn vị chát.

Sấy khô

Khi atiso đã được lên men đúng mức trong quá trình vò, phải cần đình chỉ hoạt động của các enzym để chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất, thường thì ta sử dụng nhiệt độ để sấy khô bán thành phẩm.

Đồng thời quá trình sấy khô làm giảm độ ẩm của atiso lên men để thuận lới cho việc bảo quản trà atiso thành phẩm.

Phân loại và đóng gói

Sau khi sấy xong atiso được phân loại để thành những sản phẩm có chất tốt, xấu khác nhau, chủ yếu là về kích thước, hình dáng. Để bảo quản thành phẩm trà atiso được đóng vào túi lọc hoặc vào hộp, thường bằng carton hoặc kim loại.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp Sơn Việt chắc chắn sẽ là nơi cung cấp trà hoa atiso kho làm bạn hài lòng nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua website sonviettea.com để biết thêm thông tin chi tiết.