0937 442 338

Giới Thiệu

Lời đầu tiên CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ & CAFE SƠN VIỆTgửi đến Quí Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi Khách Hàng của CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ CAFE SƠN VIỆT luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ CAFE SƠN VIỆT, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ & CAFE SƠN VIỆT  là một trong những cơ sở sản chuyên sản xuất, chế biến các loại trà xanh , cà phê ,atiso nhằm phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.
Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch ,trà xanh ,atiso . Luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Tiêu chí của Sơn Việt là  NGON, SẠCH 100%.Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm sạch Vì sức khỏe cộng đồng –Vì môi trường

– Khách hàng hướng đến : Khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê , Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt cho thị trường xuất khẩu …

– Khách hàng tiêu biểu: Thị trường xuất khẩu

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp sỉ & lẻ nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ & CAFE SƠN VIỆT
ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT : 148 Lý Thái Tổ .Thôn 1, Dambri .TP Bảo Lộc, Lâm Đồng 
Chi nhánh:  82/2 Kinh Dương Vương , P.13, Q.6, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI : 0937.442.338 – 0983.713.204