0937 442 338

Lợi ích của trà xanh hoa nhài

Khoa học, nghiên cứu đã chứng minh rằng trà xanh hoa nhài có tác dụng giảm cholesterol, chất béo không lành mạnh trong cơ thể, đặc biệt giảm cholesterol xấu. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim và tai biến mạch não.Tác dụng làm dịu của trà xanh kết hợp thêm hương thơm của hoa nhài giúp giảm stress, lo âu…ngoài ra còn giảm đau đầu, căng cơ, giảm nhịp tim.

Giải quyết nỗi lo về sức khỏe

Theo thông tin từ tài liệu nghiên cứu được công bố vào tháng 11/2008 cho thấy, methyl jasmonate và cis-jasmone, một hợp chất có có tác dụng chống ung thư tuyến tiền liệt có trong trà xanh hoa nhài. Cùng với đó một nghiên cứu khác vào năm 1990 của Viện Hàn lâm Y tế dự phòng Trung Quốc thấy rằng trong số năm loại trà khác nhau, trà hoa nhài là tốt nhất có thể ngăn ngừa ung thư thực quản (được nghiên cứu trên chuột)

Từ quá trình thực nghiệm các nhà khoa học đã tìm ra mối liên quan giữa dùng trà xanh hoa nhài và giảm tế bào mỡ trong cơ thể. Khi sử dụng trà thường xuyên thì người dùng sẽ đạt được mục tiêu giảm cân hiệu quả hơn. Các dưỡng chất có trong trà duy trì cơ thể khỏe mạnh. Một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc uống trà và giảm các tế bào mỡ trong cơ thể. Điều này có thể giúp mọi người đạt được mục tiêu giảm cân của mình nhanh hơn. Ngoài ra, trà hoa nhài giúp duy trì trọng lượng cơ thể nếu đi kèm với một chế độ ăn uống thích hợp.

Trà xanh hoa nhài có tác dụng ngăn ngừa bệnh đái đường, một căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Nó giúp điều hòa đường máu và việc sản xuất Insulin của tuyến tụy. Ngoài hương vị và mùi thơm không thể nhầm lẫn được, loại trà này còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trà hoa nhài có tác dụng làm giảm cholesterol, thúc đẩy lưu thông máu, dự phòng hình thành cục máu đông, dự phòng tai biến mạch não…


Một số đặc tính kháng virus và kháng khuẩn giúp ngăn ngừa các bệnh cảm lạnh và cúm cũng được tìm thấy trong trà. Nhiều người tin rằng súc miệng với trà hoa nhài có thể ngăn ngừa bệnh tật. Uống trà hoa nhài cũng có thể giúp bạn nhanh phục hồi hơn. Trà hoa nhài có tính kháng virus và kháng khuẩn. Súc miệng với trà hoa nhài có thể ngăn ngừa được bệnh. Uống trà hoa nhài cũng có thể giúp phục hồi bệnh nhanh hơn.

Ngăn ngừa hiệu quả những mầm bệnh

Các chất chống ôxy hóa trong trà xanh hoa nhài có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do. Các gốc tự do bị ôxy hóa phân tử có electron chưa ghép cặp. Khi chúng di chuyển qua cơ thể của bạn, chúng sẽ đánh mất các electron từ phân tử khác để thay thế những cái chúng đang thiếu. Quá trình này có thể gây hại cho các tế bào của cơ thể của bạn. Nó được kết hợp với quá trình lão hóa. Uống trà xanh hoa nhài có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại từ các gốc tự do.

Bên cạnh khả năng chống lại vi khuẩn, trà xanh hoa nhài còn có lợi cho sự hình thành các vi khuẩn đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa. Bởi vậy, trà hoa nhài cải thiện sức mạnh đường ruột và cũng giúp ngăn ngừa các bệnh như tiêu chảy, đau dạ dày và viêm loét dạ dày.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm chính hãng giá tốt tại đây.