0937 442 338

Mẹo để có được tách Trà Sâm Dứa ngon hơn

 

Trà Sâm Dứa được làm từ những búp trà xanh non được ướp với lá dứa thơm, lá trà tiên cùng một số loại thảo mộc, tạo nên một loại trà với hương thơm rất ấn tượng. Vừa ngọt ngào, vừa tươi mát. Đặc biệt Trà Sâm Dứa có thể giữ được hương thơm rất lâu. Khi pha ra có màu vàng sáng, hương thơm ngọt của lá dứa thơm và lá trà tiên. Vậy pha trà thế nào để giữ được hương vị tự nhiên vốn có? Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo pha

Trà Sâm Dứa sản phẩm đạt chất lượng cao được sản xuất từ những búp trà non chất lượng kết hợp với trà tiên, lá dứa, hoa lài, hương thảo mộc tự nhiên tạo cho Trà Sâm Dứa có hương vị rất đặc trưng vị đắng hậu ngọt, có vị chát của búp trà xanh và mùi thơm thơm dịu của lá dứa. . Hương thơm tự nhiên của trà xanh và lá dứa cùng trà tiên tạo nên một thức uống giải khát hoàn hảo. Rất phù hợp cho việc giải khát và tốt cho sức khỏe.

Trà Sâm Dứa có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: làm giảm lo âu, ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa nhiễm lạnh và dị ứng, ngăn ngừa ung thư. Hạn chế dịch bệnh do thực phẩm như ngộ độc, dịch tả, viêm loét…, làm giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, Trà Sâm Dứa còn được dùng như một loại thức uống để làm mát cơ thể, nhất là trong những ngày khí hậu nóng nực.

Cách pha Trà Sâm Dứa

  • Vệ sinh sạch sẽ và tráng nước sôi ấm chén trước khi pha trà. Sau đó cho trà vào ấm. Bạn có thể điều chỉnh lượng trà bao nhiêu là tùy theo khẩu vị của bạn, và có thể điều chỉnh và giảm lượng trà trong những lần pha sau để chọn được lượng trà phù hợp với khẩu vị nhất.
  • Giảm nhiệt độ nước nóng xuống tầm 80-85 rồi mới rót nước nóng vào ấm trà. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót và tùy với khẩu vị của bạn.
  • Lần đầu pha trà cần hãm trà trong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.

 

Mẹo để có được tách Trà Sâm Dứa ngon hơn

 

 

 

  • Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn .
  • Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp .
  • Để dễ dàng quan sát và kiểm soát chất lượng trà, nên chọn các loại ấm có chất liệu phản ánh trung thực chất lượng trà cụ thể là ấm thủy tinh hoặc ấm sứ. Đây là hai chất liệu dễ vệ sinh, không bám mùi, có thể dùng để pha rất nhiều loại trà khác nhau.

Trên đây là một mẹo để bạn có được tách Trà Sâm Dứa ngon hơn. Các bạn có thể dùng trà hàng ngày thay cho nước để thưởng thức hương vị thơm ngon và cảm nhận những hiệu quả tích cực của chúng. Để mua trà, vui lòng truy cập vào website: https://sonviettea.com nhé!