0937 442 338

Một tách Trà Xanh Hoa Lài giàu dưỡng chất gấp 10 than thuốc bổ

Trong Đông Y các thầy thuốc thường sử dụng hoa nhài, lá và rễ làm thuốc để điều trị những  căn bệnh thườn gặp khi trái gió trở trời. Thu hái hoa vào mùa hè thu khi mới nở, dùng tươi hay sấy khô. Lá thu hái quanh năm. Rễ thu hoạch tốt nhất vào mùa thu đông, đào về rửa sạch, thái phiến rồi phơi hay sấy khô. Hoa và lá nhài dùng để trị cảm, phát nhiệt, bụng đầy, tiêu chảy, Hoa nấu nước rửa trị bệnh mắt đỏ sưng đau. Rễ trị mất ngủ, đòn ngã tổn thương. Chính vì lợi ích tuyệt vời đó mà trà xanh hoa lài ra đời.

Trong tự nhiên Lài (Nhài) được biết đến là dạng cây nhỡ, nửa bò. Cành non mảnh, có lông mềm trải ra. Lá hình trái xoan – bầu dục, bóng ở cả 2 mặt, dài 30 đến 70 mm, rộng 20 đến 35 mm, có lông ở mặt dưới, cong ở mép, gân con thành mạng lưới. Cụm hoa ở ngọn, màu trắng, thơm ngát,thường nở vào ban đêm hoặc vào giữa trưa. Trong hoa nhài chứa chất béo thơm khoảng chừng 0,08% Đài có lông, ống hình chuông, 10 thùy hình dải. Nhị hình trái xoan, mũi ngọn, ngắn và tù. Bầu cụt. Rễ tuy độc nhưng được dùng làm thuốc giảm đau.

Tác dụng quan trọng trong việc cải thiện tiêu hóa, bổ trợ trong loại bỏ độc tố và giúp giảm cân. Trà xanh hoa lài cũng giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, cải thiện lưu thông máu .Sử dụng hoa nhài đơn giản nhất là uống trà hoa nhài. Trà hoa nhài có thể được sử dụng để điều trị đau đầu, ho và bệnh thấp khớp. Phụ nữ sinh đẻ, dùng dầu hoa nhài cũng rất tốt, là chất khử trùng mạnh mẽ, an thần và thuốc bổ được đề nghị dùng cho trường hợp khó thở, ho và suy nhược thần kinh.

Uống trà xanh hoa lài mỗi ngày giup hỗ trợ tiêu hóa, bổ trợ trong việc loại bỏ độc tố và giúp giảm cân. Chúng cũng giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, cải thiện lưu thông máu và thường được biết đến là có tác dụng kích thích tình dục của con người.Bên cạnh đó, loại dầu được chiết xuất từ hoa lài rất nổi tiếng, đắt tiền và quý giá. Loại thảo dược này có tác dụng loại bỏ sự căng thẳng và trầm cảm, giúp bạn lấy lại sự tự tin. Đặc biệt hoa nhài tươi có chứa một lượng khá cao dầu etheric, có tác dụng tăng cường năng lượng. Người ta tìm thấy ở hoa nhài cũng có chứa benzilic acetate, linalcohol, rượu benzilic, indole và jasmon…, tất cả các chất này tạo cho hoa nhài đặc tính kích thích tình dục. Nhâm nhi một tách trà xanh hoa lài cùng với việc tận hưởng không gian mà tinh dầu đặc biệt này mang lại thì còn gì bằng.

 Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng. CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ & CAFE SƠN VIỆT  là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, chế biến các loại trà xanh hoa lài, cà phê ,atiso nhằm phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Tiêu chuẩn của Sơn Việt là  NGON, SẠCH 100%, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng Hotline: 0937.442.338 – 0983.713.204.