0937 442 338

Những công dụng tuyệt vời của trà sâm dứa mà bạn cần biết

Vào những ngày hè nắng nóng oi ả, một tách trà sâm dứa thơm ngon mát lạnh sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho chúng ta. Bên cạnh đó trà sâm dứa còn mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

trà sâm dứa

Trà sâm dứa là một thức uống tuyệt vời được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Trà sâm dứa được sản xuất từ những búp trà non kết hợp với lá dứa, hương thảo mộc tự nhiên làm nên một hương vị rất đặc trưng. Hương thơm tự nhiên của trà xanh và lá dứa cùng trà tiên tạo nên một thức uống giải khát hoàn hảo. Vị đắng hậu ngọt, có vị chát của búp trà xanh và mùi thơm thơm dịu của lá dứa rất phù hợp cho việc giải khát và tốt cho sức khỏe.

trà sâm dứa

Tác dụng của trà sâm dứa

  • Trà sâm dứa có tác dụng ngăn ngừa ung thư, phòng chống bệnh nan y cực tốt.
  • Vào buổi sáng sớm bạn uống một cốc nước trà sâm dứa sẽ giúp bạn bù lại lượng nước trong thời gian ngủ cho cơ thể. Sau khi thức dậy nên uống một tách trà thanh đạm. Vì sau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống một tách trà sâm dứa thanh đạm vào buổi sáng, không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn có thể hạ huyết áp. Nhất là người cao tuổi, sau khi thức dậy vào sáng sớm, uống một tách trà thanh đạm, sẽ có lợi cho sức khỏe. Lý do phải pha trà thanh đạm, là để tránh màng lót dạ dày bị tổn hại.
  • Uống trà sâm dứa giúp đầu óc tỉnh táo, giảm căng thẳng.

Trong trà có caffeine, giúp cho đầu óc tỉnh táo, vì thế nhà văn, học giả và người hoạt động trí óc vào ban đêm nên uống trà, sẽ có lợi cho hoạt động tư duy, tăng cường trí nhớ, nâng cao hiệu quả công việc.

trà sâm dứa

  • Men trong trà sâm dứa có tác dụng giúp lót dạ dày con người tạo ra một lớp màng bảo vệ dạ dày không bị tổn thương trong khi ăn. Nếu như bạn đang có một cái dạ dày không được tốt thì bạn nên sử dụng trà sâm dứa hằng ngày sẽ rất tốt cho đường ruột của bạn.
  • Ngoài ra trong trà sâm dứa còn có chứa hàm lượng vi chất tinh khiết giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc giảm mệt mỏi cho một ngày làm việc căng thẳng. Bổ sung thêm lượng nước đã mất khi làm việc dưới trời nắng nóng.

Bạn vừa xem những tác dụng của trà sâm dứa. Để lựa chọn cho mình sản phẩm trà sâm dứa có chất lượng đảm bảo hãy đến với sonviettea.com để được tư vấn cụ thể nhé.