0937 442 338

Nói không với ung thư nhờ trà xanh hoa lài

Hầu như mọi người đều biết trà xanh hoa lài là loại thức uống chứa rất nhiều chất bổ dưỡng cho sức khỏe. Với hương vị thơm ngon, vị ngọt thanh tinh khiết mà trà xanh hoa lài ngày càng được sử dụng nhiều và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt loại trà này còn được biết đến với công dụng ngăn ngừa và phòng chống một số loại bệnh ung thư.

Có thể nói trà xanh hoa lài là thức uống bạn nên bổ sung hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong trà xanh hoa lài có chứa giàu các chất chống oxy hóa, giảm các gốc tự do hình thành trong cơ thể. Mà gốc tự do thúc đẩy quá trình lão hóa của cơ thể, đây cũng là một nguyên lớn có liên quan đến sự phát triển của các tế bào ung thư.
trà xanh hoa lài

Thời điểm tốt nhất để dùng trà xanh hoa lài là nên uống trước hoặc sau bữa ăn. Chất chống ô xy hóa này sẽ phát huy tác dụng khi loại bỏ các gốc tự do, tăng hiệu quả phòng ngừa ung thư của trà.

Polyphenol là một chất chống ung thư quan trọng của trà xanh hoa lài.

Chất polyphenol trong trà xanh hoa lài cao gấp 5 lần so với trà thông thường, trà xanh có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư nhất định. Bạn nên dùng mỗi ngày một tách trà xanh hoa lài sẽ mang lại hiệu quả.  Chất polyphenol của trà xanh cũng là một trong những chất có tác dụng chống ung thư do nó có cấu trúc phân tử tương ứng với loại thuốc chống ung thư có tên là Methotrexate.

Ngoài ra, DHFR trong trà xanh hoa lài rất quan trọng đối với các tế bào khỏe mạnh và các tế bào ung thư, chất polyphenol có ràng buộc là rất mạnh mẽ với DHFR, nhưng yếu hơn so với viên thuốc methotrexate, vì vậy các tác dụng phụ ảnh hưởng lên các tế bào khỏe mạnh sẽ nhỏ hơn so với các loại thuốc chống ung thư.
trà xanh hoa lài

Ngoài ra các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có một chất chống oxy hóa trong trà gọi là EGCG, có thể hạn chế tổn thương của tia UV gây ra cho da. Từ đó có thể giảm được nguy cơ gây ung thư da. Đối với những người phụ nữ thường xuyên uống trà xanh hoa lài mỗi ngày, có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc ung thư buồng trứng.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao bạn nên chọn sản phẩm trà xanh hoa lài từ các cơ sở cung cấp có chất lượng. Và Sơn Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, chúng tôi với chất lượng làm nên thương hiệu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu.

Liên hệ sonviettea.com để biết thêm thông tin chi tiết.