0937 442 338

Trà xanh Bảo Lộc chính hãng giá tốt

Bột trà xanh Bảo Lộc là nguyên liệu mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm này phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau cho nhiều người trong gia đình.


Sản phẩm chất lượng an toàn với sức khỏe

Mang trong mình hương vị rất riêng và đặc trưng của vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Lâm Đồng. Những quy trình sản xuất ra sản phẩm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, để đảm bảo giữ được tất cả dưỡng chất có trong trà.

Nhiều người thợ làm trà lâu năm chia sẽ, để có được thành phẩm tiêu chuẩn đòi hỏi ở những người thợ phải rất cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình chọn lọc, làm sạch và xay nhuyễn lá trà xanh Bảo Lộc. Vì đó mà sản phẩm bột trà xanh thành phẩm tại đây vẫn còn giữ được nhiều các dưỡng chất, vitamin và các thành phần diệp lục rất tốt khi sử dụng.

Nguyên liệu chính là yếu tố làm nên thương hiệu bột trà xanh Bảo Lộc nức tiếng. Được làm từ những búp trà xanh và lá trà non tươi nguyên chất được trồng tại cao nguyên Bảo Lộc nơi có khí hậu và thổ nhưỡng cao nguyên thuận lợi phù hợp với cây chè. Bột trà xanh Bảo Lộc có một hương vị đặc trưng riêng và chất lượng rất tốt, bởi 100% búp trà tươi, rất giàu chất dinh dưỡng, bột cực mịn nên rất dễ hòa tan trong nước.

 Nhờ việc chứa các vitamin và khoáng chất rất phù hợp để làm các món ăn như: thạch rau câu, sữa chua trà xanh, kem trà xanh, caramen các loại bánh và một số đồ uống như: trà sữa, nước chanh mật ong, latte và sữa đậu nành, đều rất có lợi cho sức khỏe hỗ trợ phòng chống một số nguyên nhân gây bệnh. Sản phẩm bột trà xanh Bảo Lộc đảm bảo 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, không hóa chất, không hương liệu, không chất tạo màu, chất bảo quản.


Bột trà xanh Bảo Lộc-Sơn Việt

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, chế biến các loại trà xanh , cà phê , atiso nhằm phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Với mục tiêu đem đến Sản phẩm sạch-Vì sức khỏe cộng đồng, Sơn Việt luôn chú trọng đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm trà xanh Bảo Lộc chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Thông qua hệ thống nhà xưởng sản xuất máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp sản xuất và phân phối