0937 442 338

Pha trà Atiso túi lọc theo kiểu người sành trà

Trà Atiso túi lọc không giống với những loại thức uống đại trà trên thị trường, nếu pha sai cách có thể làm mất đi những thành phần hữu ích có trong trà mà nếu như không tìm hiểu kỹ nhiều trường hợp còn phản tác dụng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.Chuẩn công thức ngong đúng điệu

Từ những công dụng tuyệt vời mang đến cho sức khỏe con người, mà hiện nay việc sử dụng trà Atiso trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để pha trà Atiso túi lọc người dùng không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như công tác chuẩn bị của những loại trà khác. Rất đơn giản và vô cùng thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đầu tiên, bạn cho túi trà vào ly có thể là 1 túi hoặc nhiều túi tùy vào sở thích uống trà đậm hay nhạt của bạn. Sau đó, đổ nước sôi từ từ vào ly trà, nên nhớ là dùng nước sôi >70 độ để pha trà.

Lượng nước thích hợp cho một túi trà atiso là 500-700ml, bạn nên ngâm túi trà khoảng 2 phút để trà thấm đều vào nước. Rất nhiều người vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà khi pha trà Atiso túi lọc không ra nhiều và màu rất nhạt thường lấy chiếc thìa để ép túi trà. Làm như vậy vô tình sẽ khiến bã trà hòa vào nước và  khiến cốc trà của bạn khó uống.  Sau khi trà đã hòa tan cho màu nâu đậm, vớt túi trà ra và nếm thử. Để tách trà của bạn thêm hoàn hảo, bạn có thể cho thêm 1 ít đường phèn, chanh, sả, gừng,… tùy vào sở thích của mỗi người. Nếu lượng trà nhiều bạn có thể cho vào bình và đậy kín để trong tủ lạnh dùng dần trong ngày.Uống trà Atiso túi lọc khi nào?

Thời gian uống trà tốt nhất cho bạn là vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Nhiều người nghĩ rằng việc uống trà trước khi ngủ sẽ làm bạn mất ngủ, khó ngủ điều này hoàn toàn sai lầm.

Thành phần  có trong trà sẽ giúp cơ thể và đầu óc của bạn được thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn. Với những người mắc bệnh khó ngủ kinh niên thì nên dùng trà trước 16h hằng ngày, để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không chỉ là một loại thức uống dễ uống, có mùi vị thơm ngon, dùng trà Atiso túi lọc thường xuyên còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, làm mát cơ thể, giải độc rất hiệu quả, đặc biệt đối với những ai thường xuyên bị chứng mất ngủ, khó ngủ thì trà atiso túi lọc giúp ngủ ngon, giải độc thanh lọc cơ thể và hiệu quả cao trong quá trình giảm cân.