0937 442 338

Son Viet cung cap cao atiso chinh goc tren toan quoc

Nói đến việc cung cấp cao atiso chính gốc, đúng chuẩn Lâm Đồng thì Sơn Việt là đơn vị mà đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm của mình đến tận tay các khách hàng ở mọi miền đất nước. Nhu cầu của con người về việc sử dụng cao atiso ngày càng cao, khi những tác dụng vô cùng lớn của nó được tuyên truyền rộng rãi. Chính vì vậy mà Sơn Việt ngày càng mở rộng hệ thống cung cấp cao atiso chính hãng hơn nữa.

cung cấp cao atiso

Sơn Việt trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực trà, café và atiso đã đem lại những thành công đáng kể và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và việc xuất khẩu sản phẩm của mình qua các nước lân cận cũng được ổn định hơn. Tuy nhiên thị trường sản phẩm atiso dường như quá mới đối với người dân Việt Nam, chỉ một vài năm trở lại đây những thực phẩm, thức uống về atiso mới bắt đầu làm cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe hẳng ngày của mình.

Chính vì vậy mà vấn đề thiếu nguồn cung atiso tiêu biểu là cao atiso đã làm cho Sơn Việt ngày càng đầu tư mạnh về tài chính để tiếp cận đến các đại lý, bán buôn, bán lẻ đưa sản phẩm cao atiso đến tận tay khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Để tránh được việc mua phải những loại cao atiso hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và giá cao thì Sơn Việt đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng khi chấp nhận đưa cao atiso của Sơn Viêt lên các kệ hàng của mình. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ những khoản nhất định khi mua hàng với số lượng lớn, những công cụ để quảng bá ngay tại cửa hàng như poster của cao atiso, poster giới thiệu,…có các chương trình thi đua giữa các nhà phân phối, cung cấp cao atiso cho thị trường. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc phân phối sản phẩm này.

Cao atiso sản xuất tại công ty Sơn Việt được đảm bảo quy trình nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt ở những nông trường lớn tại Lâm Đồng, chăm trồng kỹ lưỡng đến khâu thu hoạch và chế biến, chiết xuất đều đảm bảo quy trình khép kín và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Atiso chế biến thành cao phải đựa lựa chọn là những bông đúng chuẩn atiso xanh, tươi, sạch, không bị sâu và không có chất bảo quản được thu hoạch ở thời điểm thích hợp nhất . Vì vậy mới tạo ra cao atiso chất lượng hơn nhiều.

Cao atiso có tác dụng cao hơn là bông atiso

Để giải thích vấn đề này thì điểm mấu chốt nằm ở khâu sản xuất ra cao atiso là chính.

-Cao Atiso là sản phẩm chiết xuất cô đặc của cao: tức là để cho ra được 1kg cao Atiso thì phải mất tới 5-7kg nguyên liệu Atiso tươi, nguồn nguyên liệu gấp rất nhiều lần so với trà thông thường, do đó mà hiệu quả cao hơn hẳn so với trà Atiso và bông Atiso. Chính vì vậy mà phải đòi hỏi hệ thống cung cấp cao atiso phải phát triển mạnh hơn nữa.

– Quá trình chế biến cao Atiso cũng phức tạp và kéo dài hơn rất nhiều. Điều này được minh chứng đó là sau khi sơ chế qua nguồn nguyên liệu Atiso tươi thì chúng sẽ được đun nấu và chưng cất trong một thời gian dài dưới nhiệt độ cao, nấu cho tới khi toàn bộ cây Atiso tạo thành một dạng chất lỏng. Sau đó lại tiếp tục dùng phương pháp cô chân không để cô đặc chất lỏng đó để tạo thành cao dạng sệt, sánh và dẻo như nhựa đường.

– Với quá trình chế biến tinh tế như vậy có khả năng giải phóng toàn bộ được các dinh dưỡng, các hợp chất quan trọng, các tinh chất có trong cây Atiso nên khi sử dụng sẽ có hiệu quả hơn. Còn với trà Atiso hoặc bông Atiso thì các hoạt chất dễ bị bay hơi trong quá trình đun sôi hoặc thường bị mất đi trong quá trình chế biến, khi sử dụng chỉ tận dụng được rất ít dinh dưỡng, do đó khi sử dụng hiệu quả không được cao như cao Atiso.

 cung cấp cao atiso

Ngoài ra cao atiso dễ dàng bảo quản lâu dài không như bông atiso trong thời gian dài sẽ bị héo úa, mất chất dinh dưỡng nếu trong quá trình chế biến không lưu ý sẽ làm thất thoát những chất dinh dưỡng cần thiết và tốn nhiều thời gian chế biến hơn. Chính vì vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp cao atiso chất lượng, uy tín hàng đầu là điều cần thiết. Công ty sản xuất trà và café Sơn Việt là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối và trao gửi niềm tin về một cuộc sống lành mạnh cho chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi vui lòng truy cập Website: https://sonviettea.com