0937 442 338

Tác dụng trà sâm dứa

Bắt nguồn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên 100% ướp trà lá dứa thơm, lá trà tiên vừa đúng độ thơm nhất, cho đến việc khéo léo gia giảm các thành phần hoa, thảo mộc ướp cùng trà để tạo được hương thơm tốt nhất cho trà sâm dứa. Điều đặc biệt của tác dụng trà sâm dứa với sức khỏe con người.Trà sâm là thức uống phổ biến hằng ngày và không quá  xa lạ với những người dân châu Á. Có thể kể đến những công dụng nổi trội như:

Chống ung thư

Trà sâm được giới chuyên gia đánh giá như một biện pháp hóa học trị liệu, tức là bước đầu có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Một nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Trung tâm về Ung thư tại Hàn Quốc đã chỉ ra rằng, khả năng chống ung thư của nhân sâm sẽ cao hơn và có hiệu quả hơn khi sử dụng đúng cách và tác dụng trà sâm dứa. Cách thức chế biến có thể là: xắt lát mỏng để pha nước hoặc ủ trà.

Bổ sung năng lượng

Được biết những Thái Y trong Cung Đình xưa thường dựa vào tác dụng của trà sâm dứa dùng nhiều như loại thức uống quý. Dạng thức uống bổ sung cung cấp năng lượng cho cơ thể và tăng cường sinh lực cơ thể. Ngoài ra, trà sâm còn có tác dụng phục hồi sức khỏe, đặc biệt cho những người bị rối loạn thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi hay thiếu máu,…Hỗ trợ hệ miễn dịch

Thành phần trong tác dụng trà sâm dứa được tìm thấy giúp tăng cường cho hệ miễn dịch, hãy vì thế mà rất nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân của mình uống trà sâm để tăng cường hệ miễn dịch. Để cơ thể tránh được nhiều bệnh và các nhiễm trùng khác, tăng cường uống trà sâm. Bên cạnh đó trà sâm còn có tác dụng đẩy mạnh hiệu quả của các vacxin cúm, và các kháng sinh chữa viêm phổi, viêm phế quản.

Tốt cho đường ruột

Nhiều nghiên cứu cho thấy men trong trà sâm dứa có tác dụng giúp lót dạ dày. Cơ thể người tạo ra một lớp màng bảo vệ dạ dày không bị tổn thương trong khi ăn. Ngoài ra nếu như bạn đang có một cái dạ dày không được tốt thì bạn nên sử dụng trà sâm dứa hằng ngày sẽ rất tốt cho đường ruột của bạn.

Giúp thanh nhiệt giải độc

Một trong những lý do khiến rất nhiều người lựa chọn là nhờ tác dụng trà sâm dứa. Trong trà sâm dứa còn có chứa hàm lượng vi chất tinh khiết giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc giảm mệt mỏi cho một ngày làm việc căng thẳng. Bổ sung thêm lượng nước đã mất khi làm việc dưới trời nắng nóng 35-40 oC như hiện nay.