0937 442 338

Thuong hieu cung cap cao Atiso chinh hang tai thi truong Viet Nam

Nhắc đến cao atiso thì bất kể ai cũng biết nó là một trong những loại thực phẩm nổi tiếng trứ danh tại vùng đất Đà Lạt. Đồng thời tiếng vang của những công dụng với lợi ích bất ngờ của bông atiso hay cao atiso được viện khoa học trong và ngoài nước chứng nhận, đem lại làm cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng tăng cao. Những vùng xa xôi ở các tỉnh việc tìm mua những hộp cao atiso chính hãng là thực sự không dễ dàng, do đó vấn đề cung cấp cao atiso trở nên cấp thiết.

 cung cấp cao atiso

Trong chuyến khảo sát ở các vùng tỉnh lẻ trong cả nước thì việc khách hàng mua cao atiso hầu hết là nhờ người quen khi vào những thành phố lớn mua với số lượng lớn để trữ dùng lâu dài hoặc nhiều người với nguồn tài chính thấp muốn sở hữu một hộp cao atiso thì hay đến những tiệm tạp hóa trong thị trấn, huyện để tìm mua nhưng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thì không rõ ràng, giá cả thì đắt….thông qua việc đó các nhân viên kinh doanh của công ty Sơn Việt nhận thấy phải lên một kế hoạch rõ ràng chi tiết để cung cấp cao atiso tới tận tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Cơ sở sản xuất trà và café Sơn Việt đưa ra nhiều chính sách hợp lý nhất trong việc mời gọi đối tác, các nhà đại lý, bán buôn, bán lẻ trong việc cung cấp cao atiso đi mọi miền đất nước. Khi hợp tác với Sơn Việt thì khách hàng sẽ yên tâm trong việc nguồn cung ứng luôn đầy đủ nhất, giá cả hợp lý với chất lượng và thương hiệu của mình, đồng thời sẽ có những chính sách phụ trợ để thúc đấy việc bán hàng và giới thiệu ngay tại đại lý hay cửa hàng bán lẻ.

Một vấn đề nữa mà sẽ làm cho khách hàng tin tưởng trong việc lựa chọn nơi cung cấp cao atiso chính hãng, chất lượng đó là nền tảng hoạt động và thương hiệu của công ty Sơn Việt. Hơn 10 năm trong việc kinh doanh sản xuất các loại trà, café, atiso danh tiếng thì thị trường Việt Nam ngoài ra Sơn Việt còn cung cấp các sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài. Nguồn nguyên liệu được công ty trực tiếp trồng trọt tại nông trai của mình trên những vùng cao như Lâm Đồng, Đà Lạt,..

Không những vậy công ty Sơn Việt còn mở rộng hệ thống phân phối cung cấp cao atiso của mình rộng hơn không những ở các đại lý bán buôn, bán lẻ mà phân phối trong những địa điểm khu du lịch ở các vùng như đà lạt, lâm đồng…các khách sạn, quán café của các thương hiệu lớn, resort, công ty,….

cung cấp cao atiso

Chúng ta sẽ điểm qua một số lợi ích to lớn của cao atiso đối với sức khỏe con người mà nhiều khách hàng còn chưa rõ nhé:

Khả năng hỗ trợ tiêu hoá
Về vấn đề giảm CHOLESTEROL
Atiso Tốt cho trí não và tăng cường trí nhớ
Giải độc GAN
Phòng chống UNG THƯ
Trong Atiso chứa nhiều Axit folic
Huyết áp cao
Tốt cho xương
Chuyển hoá các chất trong cơ thể
Bảo vệ – chống lại gốc tự do (tạo ra tế bào ung thư)

cung cấp cao atiso

Tin chắc rằng trong tương lai những loại thực phẩm, đồng uống được chế biến từ Bông Atiso sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho con người trong việc phục vụ nhu cầu, cuộc sống hằng ngày. Hơn nữa vấn đề về việc không biết mua cao atiso ở đâu cho chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn lâu dài nay đã được Sơn Việt khắc phục, không bao lâu nữa cao atiso chính hãng sẽ có mặt ở mọi nơi qua hệ thống phân phối cung cấp cao atiso của Sơn Việt. Để biết thêm chi tiết về công ty vui lòng truy cập Website: https://sonviettea.com