0937 442 338

Trà Hoa Atiso Kho – Bác sĩ khuyên dùng trong quá trình điều trị bệnh

Hoa Atiso là loại hoa dược liệu quý được xem là đặc sản tại xứ sở sương mù Đà Lạt, vừa có thể làm thuốc, vừa có thể làm rau và chỉ có 2 mùa trong năm, 1 mùa ngắn vào tháng 8 và mùa dài vào tháng 1 dương lịch. Trà Hoa Atiso kho sở hữu những công dụng vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt công dụng liên quan đến gan, hệ thống tiêu hóa, huyết áp chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho bạn và những người thân trong gia đình.


Trà Atiso chính hãng

Trà Hoa Atiso kho đảm bảo chất lượng có lát màu trắng riêng biệt, bên ngoài vẫn còn màu xanh lá, có mùi thơm nồng. Atiso Đà Lạt là một loại thảo dược quý đối với sức khoẻ con người, Atiso có tác dụng lợi mật, dưới tác dụng của hoạt chất trong cây Atiso, mật không những không bài tiết nhiều hơn trong gan mà còn được thoát xuống túi mật nhanh hơn bình thường, nhờ đó, chất độc không có đủ thời gian để phá hoại lá gan.

Với tác dụng thanh nhiệt lọc gan, hiện nay Atiso được người tiêu dùng ưa chuồng để có 1 lá gan tốt, 1 làn da đẹp, 1 sức khoẻ được bảo vệ hằng ngày. Với vị ngọt thanh dễ uống, không kỵ thai, nước Atiso phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn thường xuyên bị dụng Atiso một thời gian bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, Trà Hoa Atiso kho Đà Lạt còn có công năng hỗ trợ hạ chất mỡ trong máu thông qua cơ chế tác dụng kép vừa mạnh về cường độ, hài hoà, một mặt Atiso ức chế quy trình tổng hợp cholesterol trong gan để ngăn không cho chất này bội tăng một cách đột biến.Theo kinh nghiệm của những người trồng Trà Hoa Atiso kho lâu năm thì sản phẩm  chất lượng có lát màu trắng riêng biệt, bên ngoài vẫn còn màu xanh lá, có mùi thơm nồng. Nước sau khi nấu có vị ngọt thanh, nếu lợ hoặc mặn là Atiso có pha thêm cọng.

Đối với những người mắc bệnh gan

Để sớm phục hồi chức năng gan, bên cạnh việc dùng thuốc, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị và ngăn chặn bệnh tái phát. Người bệnh cần ăn đủ chất đạm, nhiều rau quả, nhiều ngũ cốc thô. Giảm chất béo, các loại thịt đỏ và hạn chế ăn đồ chiên, nướng, tránh uống rượu bia.  Khi sử dụng Trà Hoa Atiso kho thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng liều lượng phù hợp, để có quá trình điều trị hiệu quả. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức giúp tăng cường sức đề kháng và giảm bớt nhu cầu chất chống oxy hoá để gan sớm hồi phục.