0937 442 338

Trà Hoa Lài thức uống số 1 cho ngày hè NÓNG BỨC

Hoa nhài (Lài) Trong y học cổ truyền có tính bình, hơi hàn, vị đắng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan, lợi thấp, tiêu thũng, hoạt huyết… Thêm vào đó, đặc tính giải nhiệt cơ thể còn được tìm thấy ở lá trà xanh. Chính vì vậy, việc kết hợp hai nguyên liệu này sẽ tạo ra một loại thức uống “tối ưu” cho những ngày hè nóng bức như hiện nay.

Trà hoa nhài được mệnh danh “Hương Xuân Trung Hoa” là sự kết hợp tài tình giữa trà và hoa nhài tươi. Những lá trà thấm đượm hương hoa nhài, thực là một sự kết hợp tài tình.

Sự kết hợp giữa hai loại nguyên liệu “thần kỳ” của tự nhiên là lá trà xanh và hoa nhài đã tạo nên một loại thức uống với tên gọi Trà Hoa Nhài được xem là tối ưu nhất cho ngày hè nóng nực hiện nay!

Trà Hoa Nhài được xếp vào một trong tứ đại danh trà cổ truyền của người Việt Nam. Về cơ bản, trà hoa nhài của Việt Nam rất giống với Trung Hoa về phương pháp ướp hương. Tuy nhiên, phương pháp thưởng ẩm và đặc điểm của nguyên liệu không giống nhau. Trà Hoa Nhài Thiên Nhiên của Việt Nam thơm hơn, bông hoa nhỏ hơn và đậm vị hơn.

Hoa Nhài (Lài) được hái từ sáng sớm, khi những cánh hoa nhỏ còn đóng kín. Tại Việt Nam, hoa lài được thu hái vào giữa giờ Mùi (2 giờ chiều). Những bông hoa được lưu giữ mát cho đến khi đêm xuống. Buổi tối, hoa bắt đầu nở, trà được lên men pha trộn cùng với hoa lài và được lưu trữ qua đêm.

Trà Hoa Nhài Thiên Nhiên Sấy Khô Trị đau đầu, ho: Biện pháp sử dụng hoa nhài đơn giản nhất là uống trà hoa nhài. Trà hoa nhài có thể được sử dụng để điều trị đau đầu, ho và bệnh thấp khớp.

Trà Hoa Nhài giúp Tăng năng lượng: Trà hoa nhài được biết đến nhiều bởi nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như là một tá dược trong giảm cân.

Trà hoa nhài không có bất kỳ đặc tính năng lượng giống như trà xanh, nhưng nó có tính chất an thần và nó có thể điều chỉnh lưu thông máu và giảm căng thẳng động mạch.

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRÀ CAFE SƠN VIỆT

 148 Lý Thái Tổ .Thôn 1, Dambri .TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương , P.13, Q.6, TP.HCM

 Sonvietcoffee@gmail.com

 0937.442.338 – 0983.713.204