0937 442 338

Trà hoa nhài mua ở đâu?

Uống trà hiện nay đã trở thành một trào lưu mới, thay vì ngồi nhâm nhi tách cà phê mỗi lúc mệt mỏi, thì trà xanh lại là sự lựa chọn của nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều cơ sở sản xuất đã chế biến nhiều loại trà khác nhau từ nguyên liệu chính là trà xanh như trà hoa nhài, trà sen, trà hoa cúc,…Trong đó sản phẩm trà xanh hoa nhài được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy trà hoa nhài mua ở đâu?
trà hoa nhài mua ở đâu
Trà xanh hoa nhài là một loại trà ướp hương nổi tiếng có nguồn gốc từ đất nước Trung Hoa, nó được mệnh danh là “nữ hoàng trà xanh” trong tất cả các loại trà.
Trà hoa nhài mua ở đâu? Hiện nay loại trà này đã có mặt tại Việt Nam và nổi tiếng là vùng cao nguyên Lâm Đồng. Nhờ khí hậu thuận lợi mà sản phẩm trà xanh hoa nhài nơi đây có chất lượng cao và mang lại một đặc trưng riêng mà không loại trà nào có thể sánh được.
Để có được thành phẩm trà xanh hoa nhài đạt đúng chất lượng như mong đợi thì quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Đầu tiên là khâu hái trà, những búp trà non sẽ được hái vào buổi sáng sớm, chọn những búp to, xanh, hoa nhài được chọn là những bông trắng muốt, cánh mỏng. Dưới bàn tay khéo léo, tinh tế cùng sự kết hợp của các loại máy móc hiện đại, tạo nên một trà xành hoa nhài với chất lượng tuyệt vời.
trà hoa nhài mua ở đâu
Vị chan chát của trà xanh hòa quyện cùng với hương thơm thanh thoát của hoa nhài tạo nên một mùi vị quyến rũ, nồng nàn làm say lòng bao người thưởng trà. Trà xanh hoa nhài đúng chuẩn sẽ có màu vàng nhạt, nước sóng sánh, mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng.
Trà hoa nhài mua ở đâu? Như đã nói ở trên để có thể thưởng thức đúng vị ngon tự nhiên của trà xanh hoa nhài, bạn nên chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Lâm Đồng của những cơ sở, địa chỉ uy tín.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp trà xanh hoa nhài, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua trà hoa nhài mua ở đâu. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng để tránh hàng giả, hàng nhái, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Trà hoa hài mua ở đâu? Cơ sở sản xuất trà và cà phê Sơn Việt là một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ phục vụ bạn hài lòng nhất, mang lại sản phẩm có giá trị cao cho bạn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ sonviettea.com để biết thêm thông tin chi tiết.