0937 442 338

Trà Sâm Dứa Không Chỉ Ngon Mà Còn Tốt Cho Sức Khỏe Gia Đình Bạn

 

Trà Sâm Dứa sản phẩm được sản xuất từ những búp trà non chất lượng kết hợp với trà tiên, lá dứa, hoa lài, hương thảo mộc tự nhiên tạo cho Trà Sâm Dứa có hương vị rất đặc trưng vị đắng hậu ngọt, có vị chát của búp trà xanh và mùi thơm thơm dịu của lá dứa. Không những thế, khả năng giữ hương thơm của Trà Sâm Dứa cũng rất đáng nể, dù có bỏ ra ngoài không khí cũng không mất đi mùi hương đặc trưng của trà xanh và dứa.

 

 

 

Trà Sâm Dứa rất được nhiều người ưa chuộng và thường sử dụng làm nước giải khát chống lại cái nắng gay gắt của mùa hè.

Tác dụng của Trà Sâm Dứa

Ngoài đặc tính là một thức uống ưa thích của nhiều người, Trà Sâm Dứa còn có tác dụng phòng chống bênh tật cực tốt:

Chống ung thư: trà sâm được đánh giá như một biện pháp hóa học trị liệu, tức là bước đầu có thể làm giảm nguy cơ ung thư.

Tốt cho hệ miễn dịch và tim mạch: Để tăng cường cho hệ miễn dịch tốt, hãy uống Trà Sâm Dứa, nó có tác dụng đẩy mạnh hiệu quả của các vacxin cúm, và các kháng sinh chữa viêm phổi, viêm phế quản. Ngoài ra trà còn có cả một kho chất chống oxy hóa, rất tốt cho tim mạch và các bệnh liên quan đến rối loạn tim mạch.

Giúp bù nước cho cơ thể: Vào buổi sáng sớm bạn uống một cốc nước Trà Sâm Dứa sẽ giúp bạn bù lại lượng nước trong thời gian ngủ cho cơ thể.

 

 

 

Tốt cho đường ruột: Men trong Trà Sâm Dứa có tác dụng giúp lót dạ dày con người tạo ra một lớp màng bảo vệ dạ dày không bị tổn thương trong khi ăn. Nếu như bạn đang có một cái dạ dày không được tốt thì bạn nên sử dụng Trà Sâm Dứa hằng ngày sẽ rất tốt cho đường ruột của bạn.

Giúp thanh nhiệt giải độc: Ngoài ra trong Trà Sâm Dứa còn có chứa hàm lượng vi chất tinh khiết giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc giảm mệt mỏi cho một ngày làm việc căng thẳng. Bổ sung thêm lượng nước đã mất khi làm việc dưới trời nắng nóng.

Trên đây là bài viết chia sẽ về những lợi ích cho sức khỏe gia đình bạn khi dùng Trà Sâm Dứa. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc chọn thức uống tốt cho sức khỏe gia đình cũng nhưng giải nhiệt trong ngày hè.