0937 442 338

Trà Sâm Dứa SonViet

Trà Sâm Dứa là loại trà khá quen thuộc với người yêu trà trên thị trường. Vì những lợi ích trà mang đến cùng với sự phổ biến của trà mà không ít địa chỉ bán hàng gia hàng nhái kém chất lượng. Khiến cho khách hàng mua phải những  sản phẩm kém chất  lượng và hiệu quả không như mong muốn đối với sức khỏe.


Những gói trà Sâm Dứa đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, từ việc chọn được nguồn nguyên liệu ướp trà như lá dứa thơm, lá trà tiên vừa đúng độ thơm nhất, cho đến việc khéo léo gia giảm các thành phần hoa, thảo mộc ướp cùng trà để tạo được hương thơm tốt nhất cho trà sâm dứa. Điều đặc biệt của Trà Sâm Dứa là trong trà vẫn còn lẫn các nguyên liệu để ướp trà như lá dứa thơm, lá trà tiên xắt mỏng, càng làm tôn lên cái hương thơm ngọt ngào không thể lẫn của loại trà này.

Đối với những gói trà kém chất lượng, cách dễ nhận biết đó là bao bì thiếu chắc chắn, màu in trên bao bì mới dính nước nhẹ đã có hiện tượng phai hoặc mất màu. Trà không nguyên vẹn bị nát và chủ yếu là những thành phần không liên quan đến trà Sâm Dứa. Vì vậy mà nước trà màu khá đậm và mùi vị không rõ…

Thành phần nguyên chất

  • Búp trà xanh
  • Trà tiên
  • Lá dứa
  • Hoa lài
  • Hương thảo mộc tự nhiên

Hương vị Trà Sâm Dứa, lan tỏa cả căn phòng đã thơm lựng, mùi lá dứa thơm tươi mát. Nhấp một ngụm trà, cùng với vị chát dịu tan trên đầu lưỡi là hương thơm quấn quít không rời. Trà Sâm dứa có thể giữ được hương thơm rất lâu. Pha đến khi trà đã nhạt vị mà hương vẫn chưa tàn.



Trà sâm dứa, sản phẩm rất được quán Cà phê, nhà hàng, ẩm thực để pha trà đá tin tưởng. Sản phẩm rất được khách hàng tin dùng và ủng hộ đặc biệt khách hàng là nhà hàng, quán ẩm thực vì chỉ có là sản phẩm duy nhất trên thị trường trà hương còn giữ được hương vị của búp trà non. Không chỉ khách hàng quen thuộc trong nước, khách du lịch quốc tế có cơ hội thưởng thức trà đều rất ngạc nhiên về hương vị của Trà Sâm Dứa, rất dễ uống và ngọt thanh.

Để pha trà Sâm Dứa phù hợp hơn với khẩu vị

Tùy vào sở thích của mỗi người mà chúng ta thêm bớt tùy ý. Nhiều khách hàng muốn uống trà đậm thường  để trà ngâm lâu, như vậy sẽ mất hết chất dinh dưỡng có trong trà và vị trà không bền. Nếu thêm trà vì bạn muốn uống đậm hơn  không ngâm lâu hơn mà chỉ cho thêm lượng trà vừa phải vào ấm. Lưu ý tiếp theo là khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước Trà Sâm Dứa sẽ rất trong và đẹp.