0937 442 338

Trà sâm dứa thức uông khoái khẩu cho những ngày oi bức

Sản phẩm từ thiên nhiên được nghiên cứu kỹ về chất lượng cũng như lựa chọn kỹ càng loại hương vị mà nhiều người ưa chuộng. Khả năng giữ hương thơm của trà sâm dứa, luôn là một trong những yếu tố người ta yêu thích trà.Giúp thanh lọc, giải nhiệt và xua tan mệt mỏi

Trà sâm dứa là thức uống quen thuộc của nhiều người, có tác dụng phòng chống bênh tật cực tốt. Trong trà có chứa những vi chất giúp cơ thể giảm mệt mỏi khi làm việc bằng chân tay, bù nước cho cơ thể khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Nhiều bà con vùng nông dân đã pha loãng trà sâm dứa uống thay nước khi làm đồng.Trà sâm dứa là thức uống hoàn hảo để, giúp bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.

Tác dụng như một loại dược liệu từ thiên nhiên có khả năng phòng chống các bệnh nan y, ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Bổ sung lượng nước cho cơ thể. Loại men được tìm thấy trong trà sâm dứa giúp dạ dày không bị tổn thương trong khi ăn. Mang lại làn da mịn màng tươi sáng cùng khả năng ngăn ngừa lão hóa, xóa mờ nám và tàn nhang. Trà sâm dứa cũng giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu hiệu quả.Cách pha trà sâm dứa ngon đúng vị

Để thưởng ẩm đạt được chất lượng cũng như hương vị cao nhất đầu tiên, bạn nên tráng nưới sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm, lượng trà tùy theo khẩu vị của bạn, và có thể điều chỉnh giảm, tăng lượng trà trong những lần pha sau để chọn được lượng trà phù hợp nhất. Rót nước nóng vào bình trà, lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót.

Thông thường, theo tìm hiểu  người ta hãm trà trong khoảng 30 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà sâm dứa trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.

Ngày nắng oi bức, con người ta thường  rơi vào trạng thái mệt mỏi, khó chịu, thiếu sức sống. Nếu dùng cà phê nhiều cũng không tốt cho sức khỏe và chỉ khiến đầu óc trở nên căng thẳng thêm. Một tách trà sâm dứa hơn đậm thả vào đó một vài viên lạnh, dư vị sảng khoái và nhẹ nhàng cùng hương thơm tinh tế sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc của mình một cách dễ dàng. Các bà nội trợ cũng nên sử dụng trà sâm dứa trở thành thức uống quen thuộc cho cả nhà, để bảo vệ sức khỏe những người thân trong gia đình một cách tốt nhất.