0937 442 338

Trà túi lọc atiso có thật sự cải thiện giấc ngủ

Trà túi lọc atiso có thể được xem là một loại thảo dược quý, với những công dụng bổ ích không ngờ mà nó mang lại đã làm cho loại trà này ngày càng được yêu thích hơn. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng trà atiso thật sự rất tốt cho gan, mật và hệ bài tiết giúp đào thải các độc tố trong cơ thể.
trà túi lọc atiso

Bên cạnh đó công dụng cải thiện giấc ngủ khi sử dụng trà atiso cũng được mọi người đặc biệt quan tâm. Việc sử dụng trà túi lọc atiso có thật sự giúp bạn cải thiện giấc ngủ hay không còn tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Theo các nghiên cứu cho thấy, nếu bạn dùng 1 tách trà túi lọc atiso mỗi ngày bạn sẽ ngủ ngon giấc hơn và cải thiện tình hình sức khỏe đáng kể. Nhờ vào hàm lượng caffeine trong trà giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu và thư giãn thần kinh sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy đây có thể xem là loại trà giúp cải thiện giấc ngủ tốt cho bạn.

Tuy nhiên nếu quá lạm dụng trà túi lọc atiso thì rất dễ gây ra tác dụng phụ, bên cạnh đó chứng mất ngủ của bạn sẽ trở nên trầm trọng hơn. Nguyên nhân là do bạn sử dụng trà với hàm lượng lớn, như sử dụng thay cho nước lọc và uống trước khi ngủ. Uống trà sai cách không chỉ khiến bạn bị mất ngủ do hàm lượng caffeine trong cơ thể quá nhiều gây ức chế thần kinh, khiến thần kinh bị căng thẳng dẫn đến mất ngủ. Ngoài ra, lạm dụng trà túi lọc atiso còn gây ra những tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, ngộ độc, chướng hơi, táo bón,..

Vì vậy uống trà túi lọc atiso đúng cách sẽ là bước quan trọng bạn không thể bỏ qua. Tốt nhất mỗi ngày bạn nên uống 1 tách trà atiso vào buổi sáng sau khi ăn ít nhất 30 phút. Ngoài ra, bạn có thể dùng trong các thời điểm khác trong ngày, nhưng không sử dụng quá 10g trà khô hay 2-3 gói trà túi lọc một ngày. Không sử dụng trà khi cơ thể quá đói hay mệt mỏi, với những người bị bệnh mất ngủ kinh niên thì nên dùng trà trước 14 giờ. Với những người bình thường muốn ngủ ngon thì có thể sử dụng một tách trà túi lọc atiso có thêm gừng, chanh, mật ong, hay bạc hà trước khi ngủ 2 giờ, sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn.
trà túi lọc atiso

Sơn Việt là một trong những cơ sở chuyên cung cấp trà túi lọc atiso chất lượng hàng đầu tại nước ta. Với kỹ thuật chế biến độc đáo, hợp vệ sinh đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo nhất, Sơn Việt tự hào là nơi lựa chọn tin cây của mọi quý khách hàng.