0937 442 338

Trà xanh Bảo Lộc, bí quyết trắng da, làm đẹp toàn thân

Trà xanh là một trong những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên lành tính được nhiều chị em phụ nữ tin dùng nhất hiện nay. Trong trà xanh có chứa các thành phần chống oxy hóa, nên trà xanh được coi là “thần dược” đối với làn da và sức khỏe. Ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất trà xanh, và sản phẩm Trà xanh Bảo Lộc rất được lòng người tiêu dùng. Vì Bảo Lộc được xem là thiên đường của trà xanh, nơi có những lá trà xanh tươi sạch, chất lượng nhất.

trà xanh Bảo Lộc

Tác dụng của trà xanh Bảo Lộc đối với da mụn

Da bị sẹo mụn là nỗi lo ngại của nhiều chị em phụ nữ. Nhờ có tính oxy hóa nên trà xanh có khả năng sát khuẩn, giúp làm sạch da và ngăn ngừa những tác nhân gây mụn. Nếu bạn đang đau đầu với những nốt mụn xấu xí thì trà xanh Bảo Lộc chính là giải pháp cho bạn. Trà xanh Bảo Lộc, làm đẹp hiệu quả trong việc tẩy da chết. Một trong những tác dụng của trà xanh đối với da nổi bật là chức năng tẩy da chết hữu hiệu. Công dụng kháng khuẩn, làm sạch của trà xanh giúp lấy đi những bụi bẩn sâu trong làn da. Sử dụng trà xanh Bảo Lộc để tẩy da chết là cách làm đẹp an toàn tuyệt đối từ thiên nhiên.

trà xanh bảo lộc

Công dụng của trà xanh trong dưỡng trắng da

Một trong những tác dụng của trà xanh với da được nhiều người biết đến là việc dưỡng da trắng sáng. Trong trà xanh có tinh chất vitamin E giúp nuôi dưỡng và làm sáng da hiệu quả. Trà xanh Bảo Lộc biện pháp xông hơi giúp da thư giãn Trà xanh không chỉ giúp tẩy da chết mà còn có thể sử dụng để xông hơi cho da. Đây là tác dụng của trà xanh đối với da ít người biết đến nhưng lại có tác dụng vô cùng hiệu quả. Các hoạt chất trong trà xanh không chỉ nuôi dưỡng làn da mà còn giúp loại bỏ độc tố trên da. Xông hơi là phương pháp loại bỏ độc tố trên da và mang lại một làn da khỏe mạnh.

 trà xanh bảo lộc

Ngăn chặn lão hóa

Một trong những tác dụng của trà xanh với da mặt tốt nhất là ngăn chặn quá trình lão hóa da. EGCG, một chất chống oxy hóa siêu mạnh là một trong những thành phần chính có trong trà xanh Bảo Lộc. Vì vậy việc kết hợp giữa đắp mặt nạ trà xanh chống lão hóa cho làn da tươi trẻ hơn.

Ngoài việc tác dộng trà xanh từ bên ngoài như đắp mặt, xông hơi, việc sử dụng trà xanh để làm đẹp từ bên trong cũng nên được áp dụng. Hãy uống trà xanh kết hợp dưỡng da bằng trà xanh mỗi ngày để có làn da đẹp, một cơ thể khỏe mạnh.

Nhanh tay đặt hàng tại https://sonviettea.com/  để sở hữu sản phẩm trà xanh Bảo Lộc chất lượng nhất.