0937 442 338

Trà xanh Bảo Lộc có tốt không ?

Với sức nóng của thị trường bột trà xanh như hiện nay thì việc chị em đổ xô đi mua bột trà xanh là điều khó tránh khỏi. Hãy tự trang bị cho mình những thông tin cơ bản, biến mình thành người tiêu dùng có kiến thức thực tế. Không phải trên thị trường rao bán bột trà xanh nào cũng là tốt cả. Thị trường nội địa nổi lên với sản phẩm bột trà xanh Bảo Lộc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng người tiêu  dùng vẫn chuộng hàng ngoại, hàng nhập khẩu rất đắt đỏ mà công dụng thì tương đương.


Bột trà xanh giúp làm đẹp da

Công dụng làm trắng da của bột trà xanh bột trà xanh được những người phụ nữ Nhật dưỡng trắng da bằng cách trộn với nước vo gạo đặc, tạo thành hỗn hợp sệt để đắp lên da. Đây là cách làm trắng da từ bột trà xanh rất tự nhiên, rất an toàn cho sắc đẹp.

Trong bột trà xanh Bảo Lộc có chất chống oxy hóa cực tốt, giúp làn da luôn được tái tạo hoàn hảo mỗi ngày. Nếu duy trì đắp mặt nạ bột trà xanh với mật ong, sữa chua thường xuyên thì các nếp nhăn và các đốm da sạm không đều màu sẽ dần biến mất. Với công cuộc trẻ hóa da này không phải ngày một ngày hai, lúc làm lúc không mà hiệu quả. Tế bào chết, những ảnh hưởng tuổi tác, tác động môi trường bên ngoài vẫn diễn ra hàng ngày, vì thế đừng nên hỏi vì sao sử dụng bột trà xanh đắp mặt nạ 3-4 lần rồi không thấy biến chuyển gì.


Ngừa mụn, kháng viêm của bột trà xanh

Thành phần bột trà xanh Bảo Lộc được chứng minh có chất kháng viêm, có thể giúp các đốm mụn nhanh lành thương và không để lại sẹo thâm đeo bám dai dẳng. Bạn cũng có thể sử dụng bột trà xanh rửa mặt, massage nhẹ nhàng để lấy những nhân mụn cám đáng ghét và nhân tiện tẩy tế bào chết cho da luôn, rất hiệu quả.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn bột trà xanh. Lựa chọn bột trà xanh nhập ngoại hay trong nước, bột trà xanh Bảo Lộc có tốt không, bột trà xanh Tini sao lại có khả năng chống oxy hóa cao đến vậy… Là phụ nữ, làm đẹp cũng phải biết cách trang bị những kiến thức.