0937 442 338

Trà xanh Bảo Lộc sản phẩm làm đẹp tự nhiên 100%

Mong muốn mang lại các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu trị mụn, dưỡng trắng da mặt, tắm trắng toàn thân cũng như chết biến các món ăn thức uống bổ dưỡng của khách hàng. Sonviet xin gửi đến quý khách hàng những thông tin hữu ích để sử dụng trà xanh Bảo Lộc một cách hiệu quả nhất.Từ kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề trồng và sản xuất trà tại thủ phủ trà xanh Bảo Lộc. Sonviet đã sản xuất ra loại bột trà xanh Bảo Lộc có chất lượng sánh ngang với các loại bột trà xanh nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ quy trình sản xuất tỉ mỉ, bột trà xanh  còn giữ lại nhiều thành phần diệp lục và các vi chất quý giá từ lá trà non và các búp trà tươi.

Màu xanh tự nhiên gần giống màu của lá trà xanh Bảo Lộc, có vị chát thanh ngọt dần khi uống. Rất dễ phân biệt với các loại bột trà xanh kém chất lượng có màu xanh lá chuối và vị đắng như nước khổ qua được chào bán trên thị trường. Ngoài ra, Nhờ được tách hết các gân lá trước khi tán nhuyễn bột giúp khách hàng dễ dàng sử dụng để làm đẹp và chế biến các món ăn thức uống.

Bột trà xanh Bảo Lộc theo nghiên cứu có rất nhiều công dụng khác nhau, có thể kể đến những lợi ích như: Trị mụn, bột trà xanh dưỡng da, bột trà xanh Bảo Lộc tắm trắng (Chứa thành phần phù hợp với người có nhu cầu dưỡng da toàn thân). Bột trà xanh Matcha (Chứ thành phần phù hợp với việc làm các món ăn thức uống bổ dưỡng).Bên cạnh đó khi dử dụng bột trà xanh pha nước uống mỗi ngày có rất nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm cân hiệu quả, tăng cường độ đàn hồi của tim, chống lão hóa. Để giúp bạn sử dụng bột trà xanh một cách hiệu quả, hôm nay mình chia sẽ với các bạn  cách pha bột trà xanh uống. Những loại nước uống làm từ bột trà xanh Bảo Lộc nổi tiếng, thu hút giới trẻ như: Sô-đa trà xanh,  Trà xanh, rau câu sữa, Trà xanh, kem va-ni, Trà xanh sữa nóng…

Trà xanh Bảo Lộc được Sonviet không ngừng nâng cao kỹ thuật sản xuất. Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng và từ đó chiếm trọn niềm tin từ mọi người. Sánh ngang chất lượng với các loại bột trà xanh ngoại nhập về độ xanh, độ mịn cũng như mùi vị tự nhiên. Sphát huy tối đa thế mạnh của mình để.

Nhờ việc tự sản xuất sản phẩm bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên tại chỗ dồi dào và đội ngũ nhân công đào tạo đúng quy trình tại địa phương. Sonviet luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá bán tốt nhất cho người tiêu dùng.