0937 442 338

Trà xanh hoa lài giải pháp cho người bị tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh xảy ra ở rất nhiều người hiện nay, việc tìm kiếm những thực phẩm bổ sung hàng ngày để tốt cho sức khỏe ngăn ngừa và phòng chống tiểu đường đang được mọi người đặc biệt quan tâm. Với những hợp chất đặc biệt trà xanh hoa lài nhanh chóng trở thành thức uống quen thuộc được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
trà xanh hoa lài

Trà xanh hoa lài được sản xuất từ những búp trà xanh mơn mởn của vùng cao nguyên Lâm Đồng, kết hợp với những cánh hoa lài mềm mại tạo nên một loại thức uống vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. trà sau khi pha có màu nước xanh vàng, hương thơm của trà xanh quyện với mùi hương nhẹ nhàng của hoa lài tạo nên hương vị cực kì quyến rũ làm say đắm người thưởng thức. Vị trà không hề đắng chát thay vào đó là vị dịu nhẹ, ngọt thanh phù hợp với đại đa số người dùng.

Trà xanh hoa lài có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống bệnh tiểu đường.

Thông thường insulin có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, nhưng với bệnh tiểu đường loại 2, cơ thể xảy ra hiện tượng đề kháng insulin, từ đó khiến lượng đường trong máu tăng lên. Thông qua một phản ứng sinh hóa phức tạp, trà xanh hoa lài có thể giúp các tế bào nhạy cảm hơn, vì vậy nó giúp chuyển hóa đường tốt hơn.

Trà xanh hoa lài tốt cho bệnh nhân tiểu đường ở chỗ nó chứa chất chống oxy hóa gọi là polyphenol. Polyphenol giúp giảm stress, giãn mạch (mở rộng động mạch), hạ huyết áp, ngăn ngừa đông máu và giảm cholesterol… (tất cả đều có tác dụng làm giảm nguy cơ bệnh tim), bởi thực tế các yếu tố này liên quan chặt chẽ tới bệnh tiểu đường.

Hơn nữa, polyphenol trong trà xanh hoa lài giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, từ đó giúp ngăn ngừa hoặc kiểm soát bệnh tiểu đường rất hiệu quả.
trà xanh hoa lài

Trà xanh hoa lài thường được chế biến từ lá chè tươi và không có quá trình oxy hóa nhiều như trà đen vì vậy mà trà đen chứa hàm lượng caffeine cao hơn 2-3 lần so với trà xanh.

Nhìn chung, ngoài việc uống trà xanh hoa lài, bạn cần phải có một chế độ ăn uống tốt cho lượng đường trong máu, đó là cách hiệu quả để kiểm soát bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường loại có xu hướng phát triển do cách ăn uống, vì vậy một chế độ dinh dưỡng phong phú polyphenol sẽ giúp cơ thể chuyển hóa đường tốt hơn.

Vì sức khỏe của chính bản thâ và gia đình hãy lựa chọn cho cả nhà sản phẩm trà xanh hoa lài chất lượng. Nếu có bất kì thắc mắc gì về trà xanh hoa lài hãy nhanh tay liên hệ với sonviettea.com để được tư vấn cụ thể miễn phí nhé!