0937 442 338

Trà xanh hoa nhài nguyên liệu thiên nhiên

Giữa hương thơm thanh khiết mà dịu dàng của hoa lài với vị chan chát nhẹ mà ngọt sâu dư vị còn đọng lại mãi. Trà xanh hoa nhài chinh phục bất cứ người thưởng trà bởi tinh hoa của đất trời cùng hòa quyện trong chén trà.Người sành trà thưởng thức trà hương lài tự nhiên như lĩnh hội được hết cái tinh hoa của trà ngon, cảm nhận được hết cái “ thần” của trà, tinh thần thêm phấn chấn, sảng khoái vô cùng. Không thơm nồng hay ập ngay vào cánh mũi, cái thơm ở đây là thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng vừa tinh khiết vừa thanh tao, thoát tục. Cái thuần khiết của hoa lài như quyến luyến lấy hương cốm non, thêm cái vị chát rồi ngọt sâu của trà Bảo Lộc, tất cả như cô đọng lại trong một chén trà với vị ngọt sâu tinh tế, lắng đọng hương hoa.

Trà xanh hoa nhài khi sản xuất

Dưới nghệ thuật ướp trà khéo léo khi mà búp trà hòa quyện với hương hoa, cái mùi cốm non đặc trưng không những không bị mất đi mà nó kết hợp với hương thơm thoang thoảng mà quyến luyến của hoa lài tạo nên một hương vị mới vừa nguyên thủy, vừa thanh cao, đậm đà mà sâu lắng, làm say lòng người thưởng thức.

Nói về trà xanh hoa nhài tự nhiên, một người sành trà từng nói rằng: “Người thưởng thức loại trà này thực ra đã rất “lời”. Cái “lời” ở đây là vừa được thưởng thức hương thơm thanh cao, tinh khiết của hoa lài tự nhiên lại vừa được tận hưởng cái vị ngọt sâu của trà ngon”.Công dụng của trà xanh hoa nhài tự nhiên

Trà hương nhài làm tăng cường hoạt động của các tế bào gamma-delta, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh một số bệnh truyền nhiễm, tăng cường hệ miễn dịch. Trà hương lài có chứa EGCG có tác dụng chống lại sự phát triển của khối u và ngăn chặn sự phát triển của tế bào gây ung thư, phòng chống bệnh ung thư.

Ổn định nồng độ Cholesterol: Trà xanh hoa nhài giúp ngăn chặn sự chuyển hóa Cholesterol xấu trong cơ thể sang dạng bị o-xy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ. Với hai ly trà hương lài mỗi ngày, bạn có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, chống lại việc giữ nước, giúp bạn giảm cân mà không tốn nhiều chi phí

Chất EGCG có trong trà hương lài làm loại bỏ những độc tố gây sạm da,đen da, làm da dẻ trở nên mịn màng, hồng hào đồng thời trà cũng góp phần làm trung tính các gốc tự do, ngăn chặn nguy cơ lão hóa. Bên cạnh đó trà xanh hoa nhài cũng có khả năng phòng ngừa dị ứng: Trà nhài làm hạn chế sản sinh chất histamine và immunoglobulin E, chất được coi là tác nhân gây dị ứng. Nhờ hất lượng trà vượt trội và hương hoa tự nhiên cùng với những lợi ích đến sức khỏe, trà xanh hoa nhài tự nhiên có thể chinh phục bất cứ ai.