0937 442 338

Trà xanh sâm dứa thảo mộc của núi rừng

Bạn đã từng uống một loại trà nào đó mà cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên và tuổi thơ lại ùa đến một lần nữa. Bên cạnh việc mang  đến cảm xúc đặc biệt, trà còn là vị thuốc quan trọng trong Đông Y. Sẽ rất là thiếu sót, nếu bạn chưa từng thử qua trà xanh sâm dứa.


Bảo Lộc là thủ phủ của nhiều giống trà xanh nổi tiếng, và có nguồn trà dồi dào chiếm tỷ trọng lớn thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm trà xanh được rất nhiều người sử dụng, với mong muốn tạo ra một giống trà đậm đà hương vị Việt những người sành trà nơi đây đã kết hợp với thảo dược thiên nhiên để tạo nên mùi hương dễ chịu thơm ngon.

Không chỉ dừng lại ở hương vị thơm ngọn, thanh mát, trà xanh sâm dứa được biết đến như một sự phá cách trong nghệ thuật ướp trà của Bảo Lộc. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của một người trồng trà cùng với việc tập trung sáng tạo không ngừng, tìm ra hướng đi mới cho trà xanh. Những búp trà xanh được những nghệ nhân nơi đây ướp với lá dứa thơm, lá trà tiên cùng một số loại thảo mộc, tạo nên một loại trà với hương thơm rất ấn tượng, vừa ngọt ngào, vừa tươi mát. Đặc biệt Trà Sâm Dứa có thể giữ được hương thơm rất lâu.

Nhiều chất chống oxi hóa tự nhiên sản sinh ra khi được ướp thảo dược trà xanh sâm dứa, khi được uống đều trong ngày sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng lớn nước và chất bỗ dưỡng giúp gan thận, hoạt động tốt hơn để loại bỏ độc tố. Trà sâm dứa có trà xanh sâm dứa giàu chất EGCG chất chống oxi hóa cực kì mạnh, thành phần chính của trà, tinh dầu trong hoa nhài, hoa sói… đều là những chất kháng viêm, tăng cường các vitamin khoáng chất như A, E lọc máu rất tốt.

Trà Sâm Dứa có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như làm giảm lo âu, ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa nhiễm lạnh và dị ứng, ngăn ngừa ung thư, hạn chế dịch bệnh do thực phẩm như ngộ độc, dịch tả, viêm loét…, làm giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe tinh thần.

Trong một nghiên cứu khoa học mới đây đã chỉ ra rằng, uống nước trà xanh sâm dứa hàng ngày có thể  trực tiếp hỗ trợ cho gan của bạn để loại bỏ chất độc. Nếu uống trà sâm dứa hàng ngày thay nước, mỗi ngày uống từ 2 – 2,5 lít nước trà sâm dứa có thể giảm được 23% lượng độc tố trong cơ thể.