0937 442 338

Uống trà sâm dứa loại bỏ độc tố mỗi ngày

Trà sâm dứa là sự hội tụ tinh hoa của trời đất, sự ưu ái của thiên nhiên. Trải qua nhiều công đoạn khác nhau, với bàn tay chế biến khéo léo của người dân đã tạo nên những hương vị trà khó quên khi bạn từng có cơ hội thưởng thức qua.Hương vị thơm ngon độc đáo, ngọt thanh, dịu mát và cũng là món quà tặng yêu thích dành cho bạn bè người thân mỗi khi có dịp đặt chân đến nơi đây. Điểm nổi bật nhất của khác với các loại trà thông thường, bạn thường lo lắng khi uống trà có thể gây mất ngủ tuy nhiên trà sâm dứa lại là một liệu thuốc an thần tuyệt vời giúp bạn dễ dàng ăn được ngủ được.

Trà sâm dứa thức uống với nguồn nguyên liệu chính là trà xanh, lá dứa, hoa ngâu, trà tiên, hoa sói, hoa lài tạo nên một hương vị trà riêng có ở vùng Bảo Lộc – Lâm Đồng. Trà được ướp hương hoa nhiều nhất trong các loại trà của Việt Nam. Chất chống oxi hóa được tăng lên đáng kể, khi uống đều trong ngày sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng lớn nước và chất bổ dưỡng giúp gan thận, hoạt động tốt hơn để loại bỏ độc tố.

Trà sâm dứa giàu chất EGCG chất chống oxi hóa cực kì mạnh, thành phần chính của trà, tinh dầu trong hoa nhài, hoa sói… đều là những chất kháng viêm, tăng cường các vitamin khoáng chất như A, E lọc máu rất tốt.Đối với những người chức năng gan không tốt, thể nóng gây ra tình trạng mụn, đặc biệt là mụn viêm sưng hoặc những tình trạng như nám sẽ được giảm đáng kể. Từ đó mới thấy tác dụng to lớn của trà sâm dứa đối của cơ thể.Trà sâm dứa còn có tác dụng giảm mỡ. Trong thành phần của trà sâm dứa có dưỡng chất được chứng minh là giúp cơ thể giảm hấp thụ chất béo trong máu, gan hoặc một số bộ phận khác.

Bên cạnh đó nói đến trà sâm dứa là nói đến thức uống giảm béo rất tốt. Trong một nghiên cứu khoa học mới đây đã chỉ ra rằng, uống nước trà hàng ngày có thể trực tiếp hỗ trợ cho gan của bạn để loại bỏ chất độc, tiêu hao những lượng chất mỡ dư thừa có trong cơ thể. Nếu uống trà sâm dứa hàng ngày thay nước, mỗi ngày uống từ 2 – 2,5 lít nước trà sâm dứa có thể giảm được 23% lượng độc tố trong cơ thể và tình trạng thừa cân, béo phì cũng giảm được cải thiện.