0937 442 338

Sơn Việt địa chỉ cung cấp Trà Sâm Dứa thơm ngon thượng hạng uy tín hàng đầu tại TP.HCM

 

Trà (chè) là một trong những nét văn hóa của dân tộc Việt, là sự hội tụ tinh hoa của trời đất, của mưa của nắng, của gió và mây trời, những búp chè ngậm sương sớm, hấp thụ ánh sáng tinh khôi của buổi sớm mai, qua bàn tay chế biến khéo léo của người dân đã tạo nên những hương vị chè khó quên khi thưởng thức. Và trà sâm dứa là một trong số các loại trà được ưa chuộng trên thị trường. Hiểu được điều đó cũng như muốn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Sơn Việt cũng đã tiến hành sản xuất và Cung cấp Trà Sâm Dứa ra thị trường.

Trà Sâm Dứa có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như làm giảm lo âu, ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa nhiễm lạnh và dị ứng, ngăn ngừa ung thư, hạn chế dịch bệnh do thực phẩm như ngộ độc, dịch tả, viêm loét, làm giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe tinh thần.

Tại sao Trà Sơn Việt được gọi là Cơ sở chuyên cung cấp Trà Sâm Dứa uy tín hàng đầu tại TP.HCM:

  • Sơn Việt sử dụng nguyên liệu an toàn dùng trong thực phẩm. Tuyệt đối không dùng các hóa chất độc hại.
  • Là một trong những cơ sở sản xuất trà uy tín hàng đầu ở Lâm Đồng. Với truyền thống nhiều năm làm nghề trà để có thể Cung cấp Trà Sâm Dứa thơm ngon thượng hạng ra thị trường
  • Điểm nổi bật nhất của Trà Sâm Dứa tại đây là hương thơm quyến rũ có thể “đánh gục” bạn ngay giây phút ban đầu.Tận dụng khả năng giữ hương hiệu quả của trà nguyên liệu trà Bảo Lộc, Sơn Việt đã thử nghiệm thành công khi đưa mùi hương dứa đặc sản miền nam vào trà xanh. Trong mấy năm qua, trà sâm dứa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng.

 

 

  • Mùi & Vị là hai yếu tố quan trọng nhất của trà. Trà Sâm Dứa Sơn Việt đặc biệt được dùng toàn nguyên liệu thiên nhiên, hương liệu được chọn lọc tinh khiết, vừa có hậu ngọt, vừa có khả năng tẩm hương cực tốt. Đặc biệt có màu nước xanh, vị thơm, ngọt
  • Bằng phương pháp chiến biến nghiêm ngặt theo những công thức riêng, Sơn Việt đã Cung cấp Trà Sâm Dứa với chất lượng hảo hạng đến tay người tiêu dùng.­ Những búp trà xanh được ướp với lá dứa thơm, lá trà tiên cùng một số loại thảo mộc, tạo nên một loại trà với hương thơm rất ấn tượng, vừa ngọt ngào, vừa tươi mát, đặc biệt trà có thể lưu giữ hương thơm rất lâu.

Tất cả những điều này đã được chứng thực khi mà Sơn Việt đã trở thành thương hiệu Cung cấp Trà Sâm Dứa được rất nhiều khách hàng tin yêu. Hãy đến ngay với Sơn Việt và mang về cho gia đình mình những gói Trà Sâm Dứa thơm mgon hảo hạng nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://sonviettea.com/ để được tư vấn nhiều hơn.